• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG VÀ NHỮNG LƯU Ý BẠN NÊN BIẾT
Thứ 5 | 14/03/2019 - Lượt xem: 2383

Tẩy trắng răng có hại không? Vì sao chúng ta nên tẩy trắng răng?? Tẩy trắng răng có đau không, có an toàn không?? Địa điểm tẩy trắng răng an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 


NHỮNG LƯU Ý KHI TẨY TRẮNG RĂNG


Công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax được xem như một cuộc cách mạng mới trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Tuy ra đời không lâu nhưng nó đã được các chuyên gia nha khoa hàng đầu thế giới lựa chọn và đánh giá là công nghệ đỉnh cao.

WhiteMax hiện được thực hiện tại Nha Khoa Tâm Việt, mang đến hàm răng trắng sáng cho hàng triệu khách hàng Việt.


 
AI PHÙ HỢP TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ WHITEMAX??


WhiteMax là công nghệ tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cao cho khách hàng nhờ tác dụng của ánh sáng laser có tính hoạt hóa cực mạnh, dưới đây là những trường hợp có thể áp dụng tẩy trắng bằng WhiteMax:

- Răng bị xỉn do thực phẩm

- Răng bị xỉn màu do thuốc lá

- Răng bị nhiễm màu kháng sinh nhẹ

- Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn. 


 
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CÔNG NGHỆ WHITEMAX
 
THẾ HỆ LASER VƯỢT TRỘI, HIỆU QUẢ TRẮNG SÁNG NHANH CHÓNG


Tẩy trắng răng bằng WhiteMax sử dụng ánh sáng xanh WhiteSpeed xuyên thấu qua khoảng 12,000 sợi quang học và khoảng 30 lớp kính lọc chuyên dụng, tác động nhiệt hóa thuốc trực tiếp vào các mô răng và men răng làm tẩy răng trắng sáng một cách nhanh chóng, rút ngắn quy trình dịch vụ trong thời gian ngắn có thể.

 
KHÔNG GẨY Ê NHỨC SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG


Ánh sáng xanh laser hiện đại cùng với thuốc tẩy trắng giúp cắt đứt các liên kết màu trên răng không gây xâm lấn đến cấu trúc của răng, vì thế sau khi tẩy trắng bạn sẽ không thấy cảm giác ê nhức, điều này loại bỏ được nổi lo về việc tẩy trắng răng có đau không của nhiều người.

 
NỒNG ĐỘ THUỐC TẨY TRẮNG ĐƯỢC KIỂM ĐỊNH AN TOÀN VỚI CƠ THỂ


Nồng độ thuốc tẩy trắng được sử dụng cho phương pháp WhiteMax đã được Hiệp hội Nha Khoa Pháp ADF kiểm định về độ an toàn và chất lượng tẩy trắng, không gây hại bề mặt men răng.

 
TÁC ĐỘNG KÉP VỪA TẨY TRẮNG, VỪA BÙ ĐẮP MEN RĂNG


WhiteMax là công nghệ có thể tạo ra tác động kép, vừa tẩy trắng, vừa tăng cường bù đắp những khuyết thiếu trên bề mặt men răng, giúp hạn chế sự tái bám của thực phẩm sau tẩy trắng.

 
LÀM RĂNG TRẮNG SÁNG TỪ BÊN TRONG, DUY TRÌ HIỆU QUẢ LÂU


WhiteMax đem lại hiệu quả lâu dài mà các phương pháp tẩy trắng răng thông thường không có được, công nghệ mới với cơ chế kích hoạt sâu, làm trắng răng ngay từ trong cấu trúc răng và có khả năng hạn chế tái bám màu thực phẩm hiệu quả.


 


 
TẨY TRẮNG RĂNG CÓ AN TOÀN KHÔNG


Tẩy trắng răng được nghiên cứu là an toàn cho răng. Tuy nhiên, việc tẩy trắng (dù tại nhà) nên có sự chỉ định và giám sát của nha sĩ để đảm bảo thuốc tẩy trắng chỉ tiếp xúc với răng mà không trà xuống nướu. Nha sĩ sẽ chỉ định về nồng độ thuốc sử dụng, thời gian sử dụng thuốc tấy trắng chỉ tiếp xúc với răng mà không tràn xuống nướu. Nha sĩ sẽ chỉ định về nồng độ thuốc sử dụng, thời gian sử dụng thuốc tẩy trắng trong bao lâu cũng như thời gian có thể lặp lại việc tẩy trắng.

Ngoài ra, trước khi tẩy trắng, nha sĩ sẽ thăm khám toàn bộ tình trạng răng miệng như điều trị viêm nướu, đánh giá các cổ chân răng bị khuyết có thể làm bạn ê buốt khi tẩy, các miếng trám hoặc răng giả không đổi màu sau tẩy... Việc này đảm bảo cho việc tẩy trắng được hiệu quả và an toàn hơn.


 
CÓ BAO NHIÊU PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG


Có 3 phương pháp tẩy trắng:

- Tại phòng khám: Dùng ánh sáng chiếu vào răng đã được đặt thuốc tẩy trắng để kích hoạt thuốc tẩy trắng.

- Tại nhà: Nha sĩ làm một cặp khay tẩy trắng cho hàm trên và hàm dưới, hướng dẫn bệnh nhân cách đặt thuốc tẩy trắng vào khay, khay được ngậm tại nhà và ban đêm.

- Phối hợp tại phòng và tại nhà: Việc lựa chọn phương pháp nào thuộc vào tình trạng răng miệng ban đầu của bệnh nhân, điều kiện kinh tế, lối sống sinh hoạt cũng như trang thiết bị hiện có. 


 
CHỈ ĐỊNH CỦA TẨY TRẮNG RĂNG


Có hai nhóm nguyên nhân chính gây nhiễm sắc răng:

- Nhiễm màu trên bề mặt răng: Do vệ sinh răng miệng kém, sử dụng thường xuyên thức ăn, nước uống có màu như trà, cà phê, nước ngọt, cà ri, hút thuốc lá, thuốc súc miệng chlorhexidine thường được bác sĩ nha khoa kê toa điều trị bệnh nha chu hay hôi miệng. Nhiễm màu trên bề mặt răng đáp ứng tốt với tẩy trắng răng.

- Nhiễm màu sâu bên trong cấu trúc của răng: Nhiễm tetracycline, nhiễm flour, răng chấn thương, răng chết tủy, khiếm khuyết trong quá trình hình thành răng, do tuổi tác.. Nhiễm màu sâu bên trong răng thì không đáp ứng hoặc đáp ứng rất ít với tẩy trắng răng.
Các bà mẹ mang thai và cho con bú, trẻ em dưới 14 tuổi, tiền sử dị ứng với thuốc tẩy trắng thì cũng không nên tẩy trắng răng.


 
RĂNG SAU TẨY TRẮNG SẼ NHƯ THẾ NÀO?


Răng mỗi người mỗi khác nhau về giải phẫu cũng như tình trạng nhiễm màu ban đầu, vì vậy kết quả sẽ khác nhau tùy theo mỗi người. Mục tiêu cuối cùng là đạt được kết quả trắng nhất có thể cho răng mỗi người.

 
TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG


Một số người có thể bị ê trong quá trình tẩy trắng, đây là tác dụng phụ được ghi nhận nhiều nhất. Nếu làm đúng phương pháp, các tổn thương trên bề mặt răng được loại bỏ hoặc cách ly thì nhạy cảm răng khi tẩy trắng là do tính nhạy cảm vốn có của răng.

Cần lưu ý là không thể xác định được tính nhạy cảm khi tẩy trắng, ngoại trừ khi đã trải qua điều trị

Để giảm sự nhạy cảm trong thời gian tẩy trắng răng, có thể giảm thời gian đeo máng tẩy trắng, giảm nồng độ của thuốc tẩy trắng, sử dụng các chất chống ê (thuốc giảm đau, kem đánh răng có kali nitrat, NaF). 


 
RĂNG TRẮNG SAU TẨY ĐƯỢC BAO LÂU


Làm trắng răng không phải là vĩnh viễn. Mức độ duy trì tẩy trắng sẽ khác nhau ở mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của từng cá nhân cũng như chế độ giữ gìn răng sau tẩy. Độ trắng sẽ giảm dần theo thời gian nhưng cũng vẫn trắng hơn màu răng ban đầu.

Để duy trì màu sau tẩy trắng được lâu cần hạn chế ăn các thức ăn có màu, sử dụng ống hút khi uống các thức uống có màu, vệ sinh răng miệng đúng cách và kỹ càng, thăm khám nha sĩ 6 tháng một lần để cạo vôi và vệ sinh. Tùy theo mong muốn của mỗi người, có thể tẩy duy trì sau 6 tháng đến một năm.


 
TẠO SAO NÊN TẨY TRẮNG RĂNG BẰNG CÔNG NGHỆ BLEACH BRIGHT?


Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright được coi là một phát minh vượt bậc của ngành nha khoa thẩm mỹ.

Công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright mới hoạt động dựa trên sự kết hợp đặc biệt giữa chất gel làm trắng với ánh sáng xanh dịu nhẹ, sẽ nhanh chóng phá vỡ các liên kết hóa học bên trong răng, giúp loại bỏ hiệu quả các lớp ngà răng ố vàng, đem đến vẻ trắng sáng cho hàm răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright chiếm trọn cảm tình của đông đảo khách hàng cũng như nhiều chuyên gia nha khoa bởi:

- Hiệu quả tẩy trắng răng nha khoa vượt trội, lên nhiều tông màu ngay sau khi thực hiện.

- Mang đến hàm răng trắng sáng đều màu tự nhiên từ sâu bên trong.

- Thời gian thực hiện ngắn, kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng

- Có tính an toàn cao, không gây tác dụng phụ đến sức khỏe hay cho răng nướu, không ảnh hưởng đến men răng.

- Không có dấu hiệu của dị ứng hay biến chứng nào vì công nghệ có khả năng kiểm soát lượng nhiệt và ánh sáng phát ra.

- Màu sắc của răng được duy trì lâu dài. Khả năng duy trì độ trắng sáng của răng lâu dài từ 3 - 5 năm

- Với phản ứng tái khoáng men, sau khi tẩy trắng răng tại nha khoa bằng công nghệ này sẽ giúp cho răng chắc khỏe hơn. 


 
TẨY TRẮNG RĂNG CÓ HẠI KHÔNG TẠI PHÒNG KHÁM NHA KHOA?


Cũng với cơ chế sử dụng thuốc tẩy trắng răng để làm trắng. Tuy nhiên, khi thực hiện với công nghệ hiện đại, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ phía các chuyên gia nha khoa từ khâu lựa chọn nồng độ thuốc phù hợp đến cách cách ly an toàn mô mềm... Từ đó, tẩy trắng răng có hại gì không sẽ không còn là vấn đề đáng ngại.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp hoặc công nghệ tẩy trắng răng khác nhau được áp dụng tại phòng khám nha khoa, nổi bật lên trong số đó là công nghệ tẩy trắng răng WhiteMax.
WhiteMax là công nghệ đầu tiên và duy nhất trên được các chuyên gia tại Hiệp hội Nha khoa thế giới khẳng định về độ an toàn và hiệu quả tẩy trắng răng vượt trội. Công nghệ cho phép tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ trong khoảng 40 - 60 phút, không gây đau nhức hay bất cứ tác hại nào. 


 
TẨY TRẮNG RĂNG CÓ ĐAU KHÔNG? LƯU Ý KHI TẨY TRẮNG RĂNG


Đây là thắc mắc của khá nhiều người chưa biết có nên tẩy trắng răng hay không. Tuy nhiên tẩy trắng răng sẽ gây cảm giác đau nhức và ê buốt khi gặp phải các vấn đề sau:

- Răng đã và đang gặp phải các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, viêm nha chu, có vôi răng quá nhiều

- Lạm dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà quá nhiều hoặc dùng nhiều lần liên tục khiến men răng bị ảnh hưởng, mòn men răng.

- Quy trình tẩy trắng sai kỹ thuật, thuốc tẩy trắng có nồng độ quá cao

- Thuốc tẩy trắng rơi vào nướu, môi do không có sự che chắn kĩ lưỡng

- Sử dụng thuốc tẩy trắng không rõ nguồn gốc

Bởi những lý do trên mà trước khi tẩy trắng răng bác sĩ luôn thực hiện bước thăm khám, xác định tình trạng răng miệng để có thể đảm bảo quá trình tẩy trắng răng an toàn và đạt hiệu quả cao mà không gây ảnh hưởng đến khoang miệng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng tẩy trắng răng có tác hại gì không hay tẩy trắng răng có đau không khi thực hiện làm trắng răng tại Nha Khoa Tâm Việt.

Tẩy trắng răng là phương pháp giúp loại bỏ nhanh chóng những vết ố vàng trên răng, khiến răng lấy lại vẻ trắng sáng như ban đầu. Tẩy trắng răng cũng bao gồm nhiều phương pháp như tẩy trắng bằng những phương pháp nhân gian, tẩy trắng răng bằng dụng cụ, hóa chất tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa. 


 
VÌ SAO CHÚNG TA NÊN TẨY TRẮNG RĂNG?


Hàm răng trắng sáng là mơ ước của bất kì ai, đặc biệt với xã hội ngày nay, nhu cầu giao tiếp ngày càng tăng cao thì hàm răng trắng sáng càng giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống và công việc, thế nhưng không phải ai cũng may mắn sở hữu hàm răng trắng như mong muốn.
Mốt số trường hợp răng bị ố vàng do những tác động của thực phẩm hay thuốc kháng sinh buộc chúng ta phải tẩy trắng cải thiện thẩm mỹ của hàm răng.


 
MỘT SỐ NGUYÊN NHÂN KHIẾN RĂNG BỊ ĐỔI MÀU


Bác sĩ Nha Khoa Tâm Việt cho biết, nguyên nhân khiến răng của chúng ta bị đổi màu là do:

 
NGUYÊN NHÂN TỪ CÁC YẾU TỐ BÊN NGOÀI


Việc thường xuyên ăn uống các thực phẩm có chứa kích thích như: Cà phê, rượu vang, hút thuốc... là nguyên nhân đầu tiên dẫn đến hiện tượng răng bị ố vàng một cách nhanh nhất.
Tiếp đến là do chúng ta chăm sóc răng miệng chưa đúng cách và không cạo vôi răng định kỳ khiến các mảng bám lâu ngày tạo thành vết ố vàng trên răng.


 
NGUYÊN NHÂN TỪ BÊN TRONG CƠ THỂ


Bên cạnh yếu tố ngoại sinh, răng bị sỉn màu là bởi những nguyên nhân nôi sinh của cơ thể bao gồm:

- Yếu tố di truyền từ thế hệ trước là nguyên nhân mà dù được chăm sóc cẩn thận nhưng răng vẫn bị ố vàng xỉn màu

- Răng bị chấn thương do bị tai nạn, gây viêm nhiễm tủy răng, ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng và gây biến đổi màu răng.

- Bị ảnh hưởng từ thuốc kháng sinh tetracycline từ lúc nhỏ, trong quá trình hình thành răng, làm răng bị nhiễm màu

- Các bệnh nhân uống quá nhiều florua và sử dụng các hóa trị ở đầu và cổ cũng gây ra các vết bẩn bên trong răng.


 
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet