• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nhận xét khách hàng
Thứ 5 | 22/12/2016 - Lượt xem: 5673 
Cảm nhận của anh Hiệp sau khi trồng răng sứ
Trước kia tôi rất mặc cảm với nụ cười của mình vì tôi bị mất 2 răng cửa. sau khi đến nha khoa đã được bác sỹ cường tư vấn trồng răng sứ. sau khi trồng răng tôi cảm thấy tự tin hơn khi giao tiếp và khi ăn uống cũng ngon hơn. tôi rất cảm ơn quý nha khoa và bác sỹ Cường đã lấy lại niềm tin cho tôi.
Cảm nhận Niềng răng của Chị Thúy
Ngày xưa tôi rất đắn đo muốn đi niềng răng mà phải tìm chỗ nào thật tốt và làm đẹp. Qua một người bạn tư vấn tôi đã thử tới nha khoa Tâm Việt và hài lòng đến không ngờ. Các bác sĩ đã tư vấn cho tôi rất nhiều phương pháp và chọn giúp tôi phương pháp phù hợp nhất. Tôi đã thử niềng răng thẩm mỹ, rất gọn và nhẹ, không gây khó chịu, 1 năm sau răng của tôi rất đều và đẹp, thật tuyệt vời. Tôi rất là cảm ơn các bác sĩ ở nha khoa Tâm Việt và chúc các bạn luôn luôn làm tốt và phát triển hơn nữa.
Cảm nhận của Anh Phạm Duy Khánh khi làm răng sứ
Điểm làm tôi ấn tượng nhất là đội ngũ bác sĩ do các bác sĩ chuyên khoa 1 viện răng hàm mặt trung ương phụ trách. Tại đây tôi được tư vấn một cách nhiệt tình trước khi chọn loại răng sứ phù hợp cho mình. Thật sự tôi rất sợ đau khi trồng răng nhưng đến với Nha Khoa Tâm Việt với các trang thiết bị đã hỗ trợ phần nào giảm bớt sự lo lắng cho tôi. Mong rằng nha khoa Tâm Việt càng ngày càng tạo được sự chất lượng của chính mình.
Cảm nhận Chị Thu Nhung khi cạo vôi răng
Tôi rất thích cạo vôi răng tại nha khoa Tâm Việt vì rất sạch và ít bị ê răng. Các nhân viên rất dễ thương đặc biệt là bạn Thu Hương, rất quan tâm bệnh nhân. Tôi rất mong phòng khám luôn có những nhân viên như thế, cảm giác rất thoải mái.

 
 
 

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet