• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Bọc răng sứ Cercon
Thứ 5 | 22/12/2016 - Lượt xem: 4526

RĂNG SỨ THẨM MỸ - BỌC RĂNG SỨ CERCON

Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ là phương pháp mài lớp men răng bên ngoài, và chụp lên một chiếc răng sứ gọi là mão sứ. Bọc răng sứ là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng bởi sau khi điều trị, răng có màu như răng thật, chắc khỏe và đều đặn.
Bọc răng sứ được áp dụng cho các trường hợp: răng bị sứt, mẻ, vỡ lớn, xỉn màu, ố vàng, nhiễm chất kháng sinh, bị khiếm khuyết như hô, lệch, răng bị sâu, vỡ lớn… mà lúc này các giải pháp như tẩy trắng răng hay trám răng thẩm mỹ đều không hiệu quả.
Ưu điểm của bọc răng sứ: sử dụng lâu dài, răng có màu sắc giống răng thật, là phương pháp bảo tồn răng thật trước tác động của vi khuẩn, khớp cắn khỏe, nhai tốt và độ thẩm mỹ cao.

Quy trình bọc răng sứ tại nha khoa tâm việt:

Bọc răng sứ Cercon?

Bọc Răng toàn sứ Cercon được tạo nên từ 100% chất liệu sứ, gồm có lớp sườn bên trong là Zirconia và lớp sứ bên ngoài là sứ Cercon. Răng toàn sứ Cercon hiện là loại răng sứ tốt nhất phục vụ cho việc phục hình thẩm mỹ răng hư tổn.
Bọc răng sứ Cercon ra đời như là một bước ngoặc mới giúp khắc phục hoàn toàn các nhược điểm của các phương pháp bọc răng sứ bằng chất liệu kim loại thông thường, bọc răng sứ cercon phục hình và thẩm mỹ răng hoàn hảo, mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, chắc khỏe và duy trì lâu dài.
Nhờ những ưu điểm vượt trội: bền, chắc và màu sắc như răng thật mà bọc răng sứ được coi là một trong những phương pháp được yêu thích nhất trong các dịch vụ làm răng thẩm mỹ. Trong đó phải kể đến bọc răng sứ Cercon Zirconia – đây là chất liệu có độ bền chắc và duy trì được rất lâu nếu bạn biết cách giữ gìn và chăm sóc răng miệng tốt.
Răng sứ Cercon là một trong những dòng răng sứ không kim loại tốt nhất hiện nay với những ưu điểm nổi bật về độ chịu lực, đặc biệt là khi phục hình với răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, sáng bóng và không hề bị thâm đen viền nướu.
Đối với răng sứ kim loại, lớp phủ sứ Ceramco3 có độ trắng và bóng mờ khá giống với răng thật tuy nhiên do khung sườn từ hợp kim nên khi ánh sáng chiếu qua vẫn có bóng mờ màu đen bên trong. Bọc răng sứ Cercon thì hoàn hoàn khắc phục được nhược điểm này với độ thấu quang y hệt như ngà răng thật, do đó bạn không thể phân biệt được bằng mắt thường đó là răng giả làm bằng sứ.

Ưu điểm của răng sứ Cercon

Tính chính xác cao: Do răng sứ Cercon được làm từ công nghệ CAD/CAM nên khi răng sứ được tạo ra sẽ có độ chính xác cao theo đúng dấu hàm của bệnh nhân.
Thẩm mỹ cao: Răng sứ Cercon có màu sắc tự nhiên, đều màu, không đục… nên mạng lại tính thẩm mỹ cao. Màu sắc của răng sứ sẽ không bị đổi màu hoặc nhiễm màu. Được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất nên người sử dụng không lo các kích ứng cho răng miệng và cơ thể sau khi thực hiện.
Bọc răng sứ Cercon giúp người dùng yên tâm trong việc lấy lại chức năng ăn nhai hoàn toàn bình thường vì răng sứ Cercon có độ bền và chịu lực rất tốt. Bên cạnh đó, răng sứ Cercon còn chống bám dính với các loại thức ăn và đồ uống cao hơn răng thật.
Tuổi thọ: Tuổi thọ của răng sứ Cercon cao (trên 20 năm), có thể tồn tại đến suốt đời nếu được chăm sóc tốt.
         

Nhược điểm của răng sứ Cercon

Có một nhược điểm duy nhất đối với việc lựa chọn trồng răng toàn sứ Cercon là có giá thành tương đối cao, vì những thỏi Cercon là những khoáng sản bán quý.
Hệ thống CAD/CAM để chế tạo, sản xuất  ra sứ Cercon có giá thành cao, vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ các giải pháp nha khoa thích hợp với bệnh lý và tài chính của chính mình.
So sánh giữa hai phương pháp phục hình ta thấy:
  Phục hình toàn sứ Cercon Phục hình sườn kim loại bình thường
Thẩm mỹ Màu sắc, độ trong mới, phát huỳnh quang như răng thật. Kim loại bị oxy hóa tạo đường viền màu đen ở cổ răng.
Tương hợp sinh học Tương hợp sinh học tuyệt hảo, chưa có bất kì trường hợp dị ứng nào. Tương hợp sinh học kém, gây kích ứng và tụt nướu, kim loại bị nước bọt ăn mòn.
Sự thoải mái Răng không nhạy cảm với đồ uống, thức ăn nóng, lạnh. Nhiều kim loại khác nhau trong miệng có thể gây kích thích, nhạy cảm với đồ uống và thức ăn nóng, lạnh.
Độ bền Bền, khả năng chịu lực nhai rất lớn, đề kháng tốt với sự nứt gãy Sứ trở nên dòn theo thời gian, sứ có thể bị rạn nứt, rơi ra khỏi kim loại.
Chất lượng Công nghệ sản xuất tự động CAD/CAM của Đức đảm bảo độ chính xác cao và chất lượng hoàn hảo. Mão kim loại đúc bằng tay có độ chính xác kém và không khít sát.
Các trường hợp phục hình răng bằng sứ Cercon:
 • Điều chỉnh các trường hợp răng mọc chen chút: có thể thay thế răng mọc chen chút bằng phục hình toàn sứ Cercon – vật liệu toàn sứ tương hợp sinh học và cứng chắc nhất hiện nay.
Tái tạo hình dạng và màu sắc răng tự nhiên: răng có màu quá vàng hoặc nhiễm màu trông mất thẩm mỹ. Hệ thống sứ Cercon với sườn Zirconia có màu trắng giúp che phủ hoàn toàn màu sậm của răng giúp tái tạo màu sắc và hình dạng răng tự nhiên.
Phục hình răng mất với Implant: các phục hình trên Implant đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ chính xác cao. Với hệ thống tự động CAD/CAM, khung sườn Zirconia sẽ được sản xuất với độ chính xác cao. Hệ thống sứ phủ Cercon Ceram Kiss cho phép tạo nên màu sắc phục hình như răng thật.
Sự lựa chọn tối ưu từ hệ thống sứ Cercon của DENTSPLY:
Vì sao bạn không lựa chọn giải pháp tốt nhất cho phục hình của mình? Với phục hình không kim loại Cercon, sự lựa chọn là tối ưu:
* Cứng chắc và chỉ định đa dạng: vật liệu sứ Cercon Zirconia đề kháng rất cao đối với lực làm nứt gãy. Độ bền đối với lực uốn cong (flexural or bending strength) > 1300 Mpa.
* Tương hợp sinh học: là vật liệu sinh học đã từng được sử dụng 25 năm trong y khoa, Cercon Zirconium oxide có đặc tính tương hợp sinh học cao nhất.
* Chính xác và khít sát: hệ thống tự động CAD/CAM Cercon đảm bảo tính chính xác và khít sát cao nhất.
* Sự chính xác của công nghệ Đức: thiết bị của DENTSPLY với công nghệ được nghiên cứu và phát triển từ Đức cho kết quả chính xác.
* Thẩm mỹ tuyệt vời: sứ phủ cho Cercon Ceram Kiss có nhiều màu cho kết quả thẩm mỹ như răng thật.
 

Đăng ký khám tại Phòng khám Nhakhoatamviet.com:
Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Email: 
nhakhoatamviet366@gmail.com
Điện thoại: 08.66 753 538 – 0917 978 799 – 0941 818 149
Facebook.com /nhakhoatamviet.366

BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ
STT Dịchvụ Phân loại Chi phí (VNĐ) Ghichú
1 Cạo vôi và đánh bóng Người lớn 150.000 - 250.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
Trẻ em 100.000 - 150.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
2 Nhổ răng Tiểu phẫu 800.000 - 1.500.000 Nhổ răng số 8 (răng khôn) mọc lệch
Người lớn 200.000 - 500.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
Trẻ em 50.000 - 150.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
3 Nội nha 300.000 - 800.000 Điềutrịtủy,…
4 Trám răng thẩm mỹ Người lớn 150.000 - 250.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
Trẻ em 100.000 - 150.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
5 Tẩy trắng răng Tại Nha khoa 1.800.000 - 2.000.000 Tẩy trắng răng bằng đèn led 1 lần duy nhất
Tại nhà 1.200.000 - 1.500.000 Ngậm máng + thuốc tẩy trắng tại nhà
6 Răng tháo lắp Răng nhựa VN 400.000 / răng Răng nhựa sản xuất tại VN
Răng nhựa ngoại 500.000 / răng Răng nhựa sản xuất tại nước ngoài
Răng sứ 600.000 / răng Răng sứ 100%
 
7 Phục hình sứ Răng sứ Mỹ 1.000.000 / răng Răng có sườn kim loại (Cr – CO)
Răngsứ Titan 2.000.000 / răng Răng sứ sườn kim loại Titan (kimloạiquý)
Răng  Zirconia 4.000.000 / răng Răng toàn sứ  zirconia sản xuất từ các nước Đài Loan, HQ, Úc,..
Răng Cercon 7.000.000 / răng Răng toàn sứ  Cercon do hãng Densply độc quyền tại Đức
8 Chỉnh hình răng 25.000.000 - 75.000.000 Chi phí tùy thuộc vào độ lệch của  răng. Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
9 Cấy ghép Implant 800 - 1500 USD Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt. Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, BV Gò Vấp
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
 •  

  Trám răng thẩm mỹ

  Trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ 
 •  

  Tẩy trắng răng tại nhà

  Tẩy trắng răng tại nhà Tẩy trắng răng tại nhà Tẩy trắng răng tại nhà Tẩy trắng răng tại nhà Tẩy trắng răng tại nhà Tẩy trắng răng tại nhà 
 •  

  Nha khoa tổng quát

  Nha khoa tổng quát Nha khoa tổng quát Nha khoa tổng quát Nha khoa tổng quát Nha khoa tổng quát Nha khoa tổng quát Nha khoa tổng quát 
 •  

  Niềng răng mắc cài tự buộc

  Niềng răng mắc cài tự buộc Niềng răng mắc cài tự buộc Niềng răng mắc cài tự buộc Niềng răng mắc cài tự buộc Niềng răng mắc cài tự buộc Niềng răng mắc cài tự buộc 
Chat với NhaKhoaTamViet