• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI VÀ NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
Thứ 2 | 22/10/2018 - Lượt xem: 1210

Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay tại nha khoa uy tín Tâm Việt quận Gò Vấp, giúp khách hàng có thể khắc phục được khuyết điểm hàm răng hô, móm, lệch lạc, tự tin nụ cười tỏa sáng.

 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ??? NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI MẤT BAO LÂU??? NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ NHANH KHÔNG???Niềng răng không mắc cài Invisalign mang đến cho khách hàng quá trình chỉnh nha an toàn, tính thẩm mỹ cao giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu hàm răng đẹp. 
Niềng răng không mắc cài Invisalign là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay, giúp khách hàng có thể khắc phục được khuyết điểm hàm răng hô, móm, lệch lạc, tự tin nụ cười tỏa sáng. 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ??


Invisalign là phương pháp niềng răng hiện đại, sử dụng chuỗi khay trong suốt được thiết kế riêng biệt và duy nhất cho mỗi khách hàng. Những khay này tự tháo lắp được, thoải mái và gần như vô hình, cách 2 tuần sẽ thay khay niềng mới nhằm dịch chuyển rằng từng chút một đến vị trí mong muốn. Bạn sẽ nhìn thấy trước kết quả điều trị qua hình ảnh 3D. Sau đó, một chuỗi các khay chỉnh răng trong suốt được tạo ra chỉ riêng cho răng của bạn . Mỗi bộ khay được mang trong hai tuần cho tới khi răng dần dần điều chỉnh tới vị trí cuối cùng mong muốn. Thời gian điều trị Invisalign của mỗi người tùy thuộc vào tình trạng răng của riêng bạn.  
ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGNTheo phân tích của các chuyên gia nha khoa, kỹ thuật chỉnh nha không mắc cài Invisalign khắc phục được hầu hết những hạn chế của các phương pháp niềng răng trước đây. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà phương pháp chỉnh nha không mắc cài Invisalign đạt được.


- Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của hàm răng (răng hô, vẩu, lệch lạc, thưa…)

- Đem lại vẻ thẩm mỹ tối ưu cho hàm răng với khay niềng trong suốt

- Có thể tháo lắp thuận tiện khi sinh hoạt.

- Khay niềng không gây kích ứng với môi trường bên trong miệng.Thẩm mỹ: Ngay khi bạn vừa điều trị Invisalign, bạn sẽ thấy bắt đầu tận hưởng những lợi ích của một nụ cười đẹp. Khay Invisalign hầu như vô hình nên không ai sẽ nhận thấy bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, những chiếc khay trong suốt sẽ giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại của bạn.

Thoải mái: Khay chỉnh răng Invisalign mang lại cảm giác thoải mái do không có dây hoặc khung kim loại gây kích ứng với miêng hoặc nướu. Bạn vẫn ăn uống, làm việc, vui chơi, cười thoải mái với khay Invisalign. 

Tiện lợi: Khay Invisalign có thể tháo rời để tiện vệ sinh răng miệng, ăn uống, hoặc trong những dịp đặc biệt cần bạn có thể tháo rời trong một thời gian ngắn. 

Hiệu quả: Bạn có thể nhìn thấy kết quả hàm răng sau chỉnh nha của bạn trên phim 3D ngay cả khi bạn chưa bắt đầu mang khay. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng từng người dựa trên tình trạng răng của bạn. Việc sắp xếp răng thẳng hàng sẽ được bắt đầu ngay khi mang khay và được dịch chuyển dần qua mỗi lần thay khay, chính xác theo đúng kế hoạch bạn đã thấy qua phim 3D. Sau 3 đến 4 lần thay khay bạn sẽ nhìn thấy sự thay đổi thực tế trên răng của bạn mà không cảm thấy bất cứ sự ảnh hưởng hay khó chịu nào trong quá trình mang khay. 
CHỈNH NHA KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO?Niền răng không mắc cài hay chỉnh nha không mắc cài Invisalign là phương pháp sử dụng khay niềng trong suốt thay thế các khí cụ mắc cài truyền thống, mang lại cho bạn tính thẩm mỹ tối đa ngay cả trong quy trình chỉnh nha. Chỉnh nha Invisalign không mắc cài đang dần trở nên phổ biến rộng rãi và nhận được nhiều quan tâm của khách hàng khi muốn khắc phục những hàm răng xấu trở nên đều đẹp hơn, đặc biệt là những trường hợp sau:

Răng hô, móm

Răng mọc chen chúc, không đều

Răng mọc lệch, răng khểnh

Răng sai lệch khớp cắn nhẹ
 

QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT Bước 1: Chụp phim bằng máy Xquang Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy chụp phim kỹ thuật số CT. Kết quả phim chụp phân tích chính xác nguyên nhân và mức độ hô vẩu cần khắc phục của răng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào đó để tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất.

Bước 2: Lập kế hoạch điều trị tại Nha Khoa Tâm Việt, bác sĩ sẽ lập một phác đồ niềng răng chi tiết và chính xác cho khách hàng trước khi thực hiện. Phác đồ hiển thị rõ vị trí răng cần nắn chỉnh, tỉ lệ, thời gian dịch chuyển răng, số lượng khay niềng và kết quả của việc niềng răng như thế nào.

Bước 3: Ký hợp đồng chỉnh nha niềng răng Invisalign

Khách hàng sẽ được ký hợp đồng niềng răng, cam kết hiệu quả và thời gian niềng răng theo đúng lộ trình điều trị đã lập ra ban đầu. Đây là tiêu chí khẳng định chất lượng và chuyên môn cao của nha khoa, đem đến cho khách hàng sự yên tâm khi điều trị

Bước 4: Lấy mẫu dấu hàm và vệ sinh răng miệng Bác sĩ sẽ thực hiện lấy dấu mẫu hàm bằng công nghệ hiện đại, mô phỏng chính xác tình trạng răng hàm của khách hàng. Thông số mẫu hàm sẽ được gửi đến Labo thực hiện hệ thống khay chỉnh nha niềng răng không mắc cài Invisalign.


Bạn sẽ được Bác sĩ vệ sinh răng miệng cẩn thận, điều trị cá bệnh về răng miệng tốt trước khi niềng răng. Ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm khi niềng răng. 


Bước 5: Tiến hành đeo khay niềng. Sau khi đeo khay niềng ổn định trên răng, đảm bảo đúng kỹ thuật, tạo sự thoải mái cho khách hàng. Bác sĩ sẽ tư vấn cách chăm sóc răng miệng tại nhà để bạn thật sự có được kết quả niềng răng tốt nhất. Bạn nên đến Nha Khoa Tâm Việt để được thăm khám, theo dõi và thay khay niềng theo lịch hẹn của bác sĩ.

Bước 6: Kết thúc điều trị và duy trì kết quả

Thường thì sau 1-2 năm, bạn sẽ có được hàm răng đẹp và đều như mong muốn. Sau khi đã kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn thêm một số cách để có thể duy trì kết quả điều trị trong lâu dài.


Quy trình niềng răng trong suốt Invisalign không chỉ đơn giản mà còn khá tiện lợi. Đặc biệt, bạn sẽ không phải chịu những tổn thương về răng hoặc đau đớn như niềng răng có mắc cài. Tuy nhiên, dù áp dụng phương pháp chỉnh nha nào thì bạn cũng cần phải được trang bị kiến thức đầy đủ, đồng thời tuân thủ đầy đủ hướng dẫn của bác sĩ để đạt được kết quả tốt nhất bạn nhé.
 


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI MẤT BAO LÂU


Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha khá phổ biến đối với những ai quan tâm đến vấn đề này. Bên cạnh chất lượng và giá cả, thời gian phải đeo niềng cũng là mối quan tâm lớn.

Thời gian đeo niềng răng không mắc cài nằm trong khoảng 18 - 34 tháng, dao động tùy theo tình trạng hàm răng của mỗi người. Nếu hàm răng của bạn không cần phải chỉnh nhiều và không cần nhổ răng, 18 tháng đeo niềng là đủ. Tuy nhiên, nếu bạn phải nhổ răng, thời gian đeo niềng sẽ lâu hơn (từ 2-3 năm) để các răng có thời gian di chuyển sá lại gần nhau.


 
LÀM SAO ĐỂ BIẾT CHÍNH XÁC THỜI GIAN NIỀNG RĂNG


Bạn hãy yên tâm là lúc thăm khám, nha sĩ sẽ chụp Xquang hàm răng, sau đó quét hình ảnh 3D trên máy. Dựa trên hình ảnh chụp hàm răng, nha sĩ đưa ra phác đồ chuẩn xác kèm thời gian điều trị cho bạn, cũng như sự cải thiện hàm răng rõ rệt qua từng giai đoạn. Có một cái nhìn tổng quát hơn sẽ giúp bạn có quyết định sáng suốt hơn về việc có nên thực hiện niềng răng hay không.  
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ MANG LẠI HIỆU QUẢ NHANH KHÔNG???


Khác biệt hoàn toàn với niềng răng mắc cài, Invisalign sử dụng các khay trong suốt (như máng tẩy) để di chuyển răng. Các khay này làm bằng nhựa dẻo cao cấp, thiết kế theo hình dáng hàm răng và được lắp vào toàn bộ cung răng với những điểm tạo lực để đưa răng đến vị trí mong muốn. 

Trung bình mỗi khay di chuyển răng khoảng 0,25mm. Tùy theo trường hợp của từng người mà phải mang tổng cộng khoảng từ 20 đến 40 khay Invisalign (1-2 năm ) để hoàn tất quá trình điều trị. Bên cạnh đó, mỗi khay Invisalign mang khoảng 2 tuần và ít nhất 22 giờ/ ngày, rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn.

Các khay Invisalign khi đeo và sẽ tạo lực kéo ổn định, sắp xếp các răng sai lệch về đúng vị trí trên cung hàm, đảm bảo cả về thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Do lực kéo mạnh, ổn định, nhịp nhàng và cấu tạo đặc biệt, nên niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại hiệu quả nhanh, rút ngắn tối đa thời gian, nhưng vẫn đảm bảo không tác động xấu đến sức khỏe răng hàm.


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN ĐƯỢC YÊU THÍCH
 

NIỀNG NHƯ KHÔNG NIỀNG


Là những chiếc khay làm  bằng nhựa dẻo, trong suốt, ôm sát khít bề mặt răng nên khi niềng răng không mắc cài Invisalign tính thẩm mỹ được đảm bảo cao, khi giao tiếp khó có ai nhận ra được bạn đang chỉnh nha. Hơn nữa, nó còn giúp che đi một phần khuyết điểm hàm răng hiện tại, nên bạn có thể thoải mái làm việc, học tập, sinh hoạt bình thường.

 
THOẢI MÁI VÀ NHẸ NHÀNG


So với khung kim loại cồng kềnh, nặng nề, dễ tụt gãy và làm trầy xướt nướu, thì khay niềng răng không mắc cài Invisalign mang lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng hơn cả. Bên cạnh đó, cũng không cần những cuộc hẹn khẩn cấp với bác sĩ bởi ít có sự cố bong mắc cài, sút dây hay tổn thương răng nướu.

 
TIỆN LỢI


Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của niềng răng không mắc cài Invisalign, chúng ta hoàn toàn có thể tháo rời khi ăn uống, vệ sinh răng miệng hoặc trong những dị[ đặc biệt. Chính vì vậy mà ăn uống bình thường, phòng tránh tốt các bệnh răng miệng, không lo giắt thức ăn như niềng răng mắc cài.

 
THẤY TRƯỚC KẾT QUẢ


Qua hình ảnh mô phỏng trên phim 3D, khi chưa bắt đầu mang khay khách hàng sẽ thấy được sự thay đổi của hàm răng của mình qua từng giai đoạn chỉnh nha và kết quả sau khi thực hiện. Mỗi bộ khay Invisalign được sản xuất cho riêng và dựa trên tình trạng răng miệng của từng người.

 
AN TOÀN


Chất liệu đặc biệt tạo nên khay niềng Invisalign được hiệp hội nha khoa quốc tế kiểm định, FDA công nhận chất lượng và chế tác tỉ mỉ bằng dây chuyền công nghệ cao Hoa Kỳ. Do đó, trong quá trình áp dụng liệu trình độ an toàn được đảm bảo, không ảnh hưởng đến sức khỏe và răng miệng.


 


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI INVISALIGN CÓ PHẢI NHỔ RĂNG KHÔNG??


Nhổ răng khi thực hiện niềng răng thẩm mỹ là lo ngại của rất nhiều người hiện nay, vì đa số khi thực hiện phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống, Bác sĩ thường chỉ định là nên nhổ răng.

Đến với phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign, khách hàng không còn lo ngại về điều đó, bởi vì hầu hết các khách hàng khi lựa chọn phương pháp này đều không phải nhổ răng.

Có một vài trường hợp khách hàng bị hô, móm nặng hay hàm răng lệch lạc quá lớn thì Bác sĩ có thể khuyên là nên nhổ răng để tăng hiệu quả chữa trị, tuy nhiên những trường hợp này là rất ít.

Với những ưu điểm chỉnh nha vượt trội, niềng răng không mắc cài Invisalign đang mang đến cho nhiều khách hàng hàm răng đẹp với một khớp cắn hoàn hảo.


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI Ở ĐÂU


Hiện nay có khá nhiều cơ sở Nha Khoa trên thị trường nên bạn cần tìm một địa chỉ nha khoa uy tín và chất lượng để đảm bảo hiệu quả niềng răng cao hơn. Nha Khoa Tâm Việt là địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn để tạo tính thẩm mỹ cho khuôn mặt mình. Cơ sở có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật cao. Hơn nữa, hệ thống máy móc tại Nha Khoa Tâm Việt được đầu tư hiện đại, thiết bị được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên luôn hỗ trợ cho ca niềng răng nhanh hơn và đạt hiệu quả tốt hơn. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com
Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com
Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Email: nhakhoatamviet366@gmail.com
Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149
Facebook.com/nhakhoatamviet.366

 
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet