• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
LÝ DO ĐỂ BẠN LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI
Chủ nhật | 03/03/2019 - Lượt xem: 1300

Vì sao lựa chọn niềng răng không mắc cài?? Niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu?? Địa điểm niềng răng không mắc cài an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp.HCM 

 
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA  NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI


Niềng răng trong suốt hay còn gọi là niềng răng không mắc cài là giải pháp thay thế các phương pháp niềng răng cổ điển, giúp người niềng thoải mái và duy trì trọn vẹn tính thẩm mỹ khi đeo khí cụ. Còn rất nhiều băn khoăn xoay quanh giải pháp chỉnh nha thú vị này. Hãy cùng Nha Khoa Tâm Việt tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!!!

 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ GÌ?


Niềng răng trong suốt là một giải pháp chỉnh nha mới giúp khắc phục nhược điểm về thẩm mỹ của các phương pháp niềng răng mắc cài thông thường.

Niềng răng không mắc cài sử dụng một khay niềng được làm bằng eCligner trong suốt, là sự lựa chọn của rất nhiều người với ưu điểm niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng không mắc cài được thiết kể bởi thông số cung hàm riêng biệt cho người người tham gia, hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh nha, mang giá trị thẩm mỹ cao trong suốt quá trình đeo niềng.

Ngoài ra, người dùng còn được biết trước kết quả chỉnh nha, điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mường tượng tới. 


 
AI THÍCH HỢP VỚI NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?


Phần lớn những trường hợp răng không đều đặn, chưa chuẩn khớp cắn đều có thể thực hiện sử dụng khay niềng răng eCligner trong suốt, bạn có trong số đó không? Điểm qua các trường hợp dưới đây:

- Răng mọc khấp khểnh, hô, móm không đáng kể

- Sai lệch khớp cắn nhẹ

- Lứa tuổi thực hiện: Phù hợp với cả người lớn và trẻ em trên 13 tuổi.

- Những người dị ứng với các thành phần có kim loại có trong khí cụ.


 
ƯU VIỆT CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG KHAY TRONG


Dù cho niềng răng không mắc cài có ưu thế trong quá trình niềng răng không bị lộ, thế những hiệu quả chỉnh nha mới là điều đáng nói với phương pháp này:

 
NIỀNG RĂNG NHANH HƠN TỚI 6 THÁNG


Tại Nha Khoa Tâm Việt, niềng răng không mắc cài được áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed đã đem tới rất nhiều kết quả tích cực khi giúp người niềng răng có thể tháo khí cụ nhanh hơn từ 3 - 6 tháng. Dưới tác dụng lực của khay trong răng dịch chuyển ổn định và chắc chắn trên cung hàm, rút ngắn thời gian dùng hàm duy trì.


 


 
ĐỐI VỚI HIỆU QUẢ CHỈNH NHA CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI


- Thiết kế khay trong phù hợp với từng trường hợp cụ thể, công cụ phân tích và đo lường dự báo chính xác khả năng phục hình của niềng răng trong suốt.

- Khay niềng được sản xuất đồng loạt giúp quá trình niềng răng diễn ra không bị gián đoạn, nhờ vậy số lần thăm khám chỉ còn 1/3 so với niềng răng mắc cài.

- Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi

- Đặc biệt, niềng răng theo phương pháp này không làm mòn men răng như các loại niềng răng thông thường khác.


 
TÍNH TIỆN LỢI CỦA NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI:


- Niềng răng không mắc cài có thể tháo lắp dễ dàng để vệ sinh và ăn uống.

- Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ĐẢM BẢO TRONG SUỐT LỘ TRÌNH


- Niềng răng trong suốt giúp vệ sinh thuận lợi sẽ giúp giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng.

- Niềng răng trong suốt hỗ trợ ăn nhai tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng người thoải mái.

- Vật liệu lành tính trong môi trường nướu lợi, đặc biệt an toàn không bung sút dây cung, vỡ mắc cài như ở phương pháp niềng răng mắc cài.


LƯU Ý: Mặc dù có thể tháo lắp dễ dàng song vẫn không nên tháo niềng răng không mắc cài ra quá thường xuyên, điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả phục hình. 


 
VÌ SAO LỰA CHỌN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?


Invisalign được xem là một phát kiến vượt bậc trong nha khoa, phương pháp này hiện rất thịnh hành ở Mỹ và các nước khác trên thế giới.

 
SỰ THOẢI MÁI KHI MANG KHAY NIỀNG


Invisalign được thiết kế dựa theo cấu tạo răng của từng bện nhân, do vậy khay đeo vừa khít với răng, đem lại cảm giác thoải mái dễ chịu.

 
THẨM MỸ KHI ĐEO KHAY NIỀNG


Khay niềng Invisalign được làm từ chất liệu trong suốt, hình dáng được thiết kế theo cấu tạo của răng, ôm sát các mặt răng. Khi người đối diện nhìn vào sẽ không thể nhận ra bạn đang đeo niềng răng.

 
LINH ĐỘNG VÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI


Khay Invisalign được làm từ chất liệu nha khoa chuyên dụng, có độ đàn hồi cố định, dễ dàng tháo lắp khi ăn uống.

Chất liệu nhựa chế tạo khay được Nha Khoa Quốc Tế kiểm định, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của nhà máy Invisalign, đảm bảo sức khỏe của người tiêu dùng.


 
HIỆU QUẢ CHỈNH NHA CAO


Chỉnh nha bằng phương pháp Invisalign thế hệ mới tạo ra được kết quả tốt, Invisalign hiệu quả đối với những trường hợp phức tạp mà các phương pháp trước không thành công.


 


 
QUY TRÌNH NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Trung tâm Nha Khoa Tâm Việt sở hữu công nghệ siêu vô trùng Extra AS, khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị.

Bước 1: Khám tư vấn và chụp X - quang

Bác sĩ tiến hành khám tổng quát và chụp X - quang để kiểm tra tình trạng răng, nướu, cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Khi cấu tạo khung hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sĩ sẽ chỉ định bệnh nhân mang khay niềng trong suốt Invisalign.


Bước 2: Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Bác sĩ tiến hành đo đạc để lấy dấu hàm. Dựa vào kết quả X- quang và dấu hàm, bác sĩ cho lên phác đồ điều trị chi tiết, liệu trình điều trị, thời gian điều trị chính xác. Trước đó, nếu bệnh nhân gặp phải những vấn đề bệnh lí, bác sĩ sẽ điều trị triệt để.


Bước 3: Thiết kế và chế tạo khay niềng tại Mỹ

Tất cả các thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bệnh nhân sẽ được gửi sang cửa hàng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt mẫu khay chỉnh nha. Tại đó, mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính. Các kĩ thuật viên chế tạo khay niềng sẽ dựa vào phân tích dữ liệu và các giai đoạn thay đổi của hàm, kết hợp với các bác sĩ tại Nha Khoa Tâm Việt để lập kế hoạch điều trị và chế tạo khay Invisalign.


Bước 4: Gắn Attachment và giao khay

Khay sẽ được giao sau 3 tuần, trong thời gian đó bệnh nhân sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách đeo và tháo khay.

Một số nút chặn Attachment bằng nhựa sẽ được gắn lên 1 số vị trí trên hàm để tạo điểm bám cho khay Invisalign. Hoặc trong trường hợp cần có thể đặt Implant mini để hỗ trợ tăng thêm lực kéo khi đeo khay niềng.


Bước 5: Theo dõi chỉnh nha

Cứ 2 tháng một lần, bệnh nhân sẽ được bác sĩ chỉ định tái khám để theo dõi sự thay đổi của răng trên cũng hàm. Nếu sự thay đổi khớp với phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ được đeo khay tiếp theo. Nếu sự thay đổi có sự lệch so với phác đồ điều trị, bác sĩ sẽ có hướng điều chỉnh để chế tạo khay cho tương thích. 


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI HIỆU QUẢ ĐẾN ĐÂU?


Niềng răng không mắc cài là phát minh mang tính đột phá của ngành thẩm mỹ nha khoa hiện đại. Phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống tuy đem lại hiệu quả cao nhưng không đảm bảo tính thẩm mỹ, điều này ảnh hưởng khá nghiêm trọng đến những người có công việc mang tính chất giao tiếp nhiều. Vậy niềng răng không mắc cài hiệu quả đến đâu?

 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?


Sở hữu một hàm răng đẹp ngoài chế độ chăm sóc, vệ sinh hàng ngày, rất nhiều người đã tìm đến các dịch vụ chỉnh nha thẩm mỹ để khắc phục các nhược điểm răng không đáng có như:
Hô, vẩu, móm, răng lưa thưa hay răng mọc chen chúc. Một trong số những dịch vụ ưu việt đó chính là niềng răng không mắc cài. Niềng răng không mắc cài hay còn gọi là niềng răng Invisalign được sử dụng dưới hình thức một khay niềng trong suốt, có thể tháo lắp dễ dàng và đặc biệt cho hiệu quả thẩm mỹ rất cao (không có hiệu quả chữa cười hở lợi) trong suốt quá trình đeo niềng.

Đa số khách hàng áp dụng kỹ thuật niềng răng không mắc cài là chị em phụ nữ hoặc những người có tính chất công việc thường xuyên phải giao tiếp và sử dụng hình ảnh bản thân để quảng bá sản phẩm,... Khay niềng được làm từ nhựa nha khoa chế tác độc quyền tại Mỹ nên sẽ đảm bảo chất lượng cũng như độ tương thích cao nhất với môi trường trong khoan miệng.
Niềng răng không mắc cài ngoài yếu tố thẩm mỹ còn tạo ra sự tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt, là các khách hàng ở xa không có nhiều điều kiện thăm khám và điều chỉnh mắc cài thường xuyên. Bác sĩ sẽ hướng dẫn cách vệ sinh mắc cài cũng như một số lưu ý liên quan đến liệu trình niềng răng, thường kéo dài từ 1 - 2 năm. 


 
MỘT SỐ CÂN NHẮC KHI SỬ DỤNG NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI


Có thể nói, niềng răng không mắc cài là loại hình chỉnh nha có rất ít nhược điểm và đem lại giá trị thẩm mỹ cao nên được khách hàng hết sức ưa chuộng. Tuy nhiên, bên cạnh độ an toàn, tính linh hoạt, quy trình niềng răng không mắc cài cũng có một số lưu ý nhỏ, khách hàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi áp dụng:

- Chi phí cao hơn 3 - 5 lần khí cụ niềng răng truyền thống do khay niềng chế tác độc quyền tại Mỹ.

- Thời gian chờ đợi khay niềng tương đối lâu vì quá trình gửi mẫu và thiết kế khay niềng phù hợp.

- Khay niềng răng dễ thất lạc hoặc có hình dáng bất thường do không được bảo quản kỹ.

- Nếu vệ sinh khay niềng không đúng với hướng dẫn của bác sĩ sẽ khiến khay thêm bẩn và vi khuẩn. 


 
NÊN NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI Ở ĐÂU?


Niềng răng không mắc cài tạo lực xiết đủ mạnh để tổ chức lại vị trí răng lệch lạc, đem lại cho bạn nụ cười xinh đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên, để việc niềng răng được thực hiện đúng kế hoạch và kết quả thẩm mỹ tối ưu, bạn phải cân nhắc được một trung tâm nha khoa uy tín.

Hiện nay, Nha Khoa Tâm Việt tự hào là một trong những cơ sở nha khoa chất lượng hàng đầu cả nước sở hữu công nghệ niềng răng không mắc cài ưu việt. Với đội ngũ y bác sĩ lành nghề, giàu kinh nghiệm và hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, chúng tôi cam kết đem lại cho bạn nụ cười xinh đẹp và ngoại hình tỏa sáng như mong muốn.

Niềng răng không mắc cài luôn là sự lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ muốn đảm bảo giá trị thẩm mỹ hàm răng ngay cả trước, trong và sau khi thực hiện niềng răng. Để đảm bảo an toàn cao nhất, hãy cân nhắc phòng khám Nha Khoa Tâm Việt và thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên môn trước khi áp dụng dịch vụ. 


 
NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI HIỆU QUẢ VƯỢT TRỘI TẠI NHA KHOA


Nha khoa tự hào là địa chỉ niềng răng uy tín tại Việt Nam. Qua hơn nhiều năm hoạt động và phát triển, tại đây đã thực hiện rất nhiều ca chỉnh nha, niềng răng và tất cả đều đạt được kết quả như mong đợi của khách hàng.

- Đến với nha khoa, quý khách hàng hoàng toàn yên tâm về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sẽ đạt được vì toàn bộ quá trình niềng răng không mắc cài đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môi cao, nhiều năm kinh nghiệm.

- Bên cạnh đó là sự hỗ trợ của nhiều hệ thống, trang thiết bị vô cùng hiện đại, tân tiến như máy chụp X- quang kỹ thuật số Cone Beam CT 3D. Từ hình ảnh chụp X- quang, bác sĩ sẽ xác định được cụ thể về khuyết điểm của răng, kỹ thuật niềng răng phù hợp.

- Đồng thời, tại nha khoa bác sĩ sẽ tiến hành lấy dấu hàm một cách chính xác qua sự hỗ trợ của phần mềm phân tích  CAD/CAM hiện đại, đồng thời lập phác đồ niềng răng thông qua phần mềm Vceph, giúp việc thiết kế hệ thống khay niềng sẽ đạt độ chính xác cao nhất, phù hợp với tình trạng của bệnh nhân, giúp người bệnh thuận lợi trong suốt quá trình mang khí cụ.

Là thành quả của nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng lâm sàng, niềng răng không mắc cài đã trở thành kỹ thuật nắn chỉnh răng được nhiều người lựa chọn bởi những ưu điểm nổi trội chưa từng có trong công nghệ niềng răng. Để biết thêm về giải pháp hiện đại này cũng như để điều trị hiệu quả tình trạng của mình, bạn hãy liên hệ hoặc trực tiếp đến nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa tại đây thăm khám và tư vấn miễn phí. 


 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet