• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI UY TÍN THẨM MỸ TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT
Thứ 6 | 28/12/2018 - Lượt xem: 1369

Chữa cười hở lợi bằng cách nào?? Phẫu thuật cười hở lợi là gì?? Địa điểm điều trị cười hở lợi uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM 

 
NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ CÁC TRƯỜNG HỢP CƯỜI HỞ LỢI


Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì miệng chính là cửa sổ lòng người. Một nụ cười duyên sẽ dễ dàng lấy thiện cảm từ người đối diện. Nếu bạn đang vướn phải vấn đề về cười hở lợi khiến cho nụ cười trở nên kém tươi tắn và thiếu thẩm mỹ thì hiện nay với kỹ thuật chữa cười hở lợi sẽ giúp bạn tìm lại nụ cười duyên. Phẫu thuật điều trị cười hở lợi là phương pháp sử dụng kỹ thuật Lefort1, cắt xương hàm trên bằng máy siêu âm, dời hàm trên trượt lùi về phía sau sao cho cân xứng với hàm dưới và loại bỏ tình trạng hàm hô để khắc phục tình trạng cười hở lợi.

 
PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ??


Cười hở lợi, có không ít những cốt cách xấu liên quan đến tướng số của những người có nụ cười hở lợi. Bên cạnh đó, về mặt thẩm mỹ, đặc biệt là chị em gái nếu sỡ hữu nụ cười hở lợi trông rất mất thẩm mỹ và kém duyên khi giao tiếp, nói chuyện.. Bởi thế không ít chị em mặc cảm và tự ti khi có nụ cười hở lợi, vì thế phẫu thuật điều trị cười hở lợi ra đời dựa trên nhu cầu ấy.


 


 
PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI


Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng cười hở lợi như:

- Cười hở lợi do răng

- Cười hở lợi do lợi

- Cười hở lợi do xương hàmĐể phẫu thuật điều trị cười hở lợi bác sĩ sẽ di chuyển xương hoặc cắt bớt niêm mạc di động lợi, sau đó di chuyển thẳng hay giảm trương lực cơ nâng môi trên điều chỉnh xương hàm trên theo tỉ lệ phù hợp khắc phục tình trạng cười lộ xỉ và tạo khuôn hàm trở nên hài hòa giữa phần môi, lợi và răng giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp với nụ cười duyên hết hở lợi.


 
ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI


- Đối tượng cười hở lợi do lợi, răng hoặc hàm

- Áp dụng cho cả nam lẫn nữ

- Mong muốn phần lợi được thu gọn lại 


 
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI 
 
GIẢI QUYẾT TÌNH TRẠNG CƯỜI HỞ LỢI HIỆU QUẢ


Với kỹ thuật điều trị cười hở lợi sẽ giúp khách hàng giải quyết triệt để tình trạng cười hở lợi và mang đến nụ cười tươi tắn, đẹp và tự tin hơn với hiệu quả tồn tại lâu dài.

 
ĐẢM BẢO AN TOÀN


Chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Tâm Việt thực hiện trong phòng vô trùng khép kín với quy trình chuẩn đảm bảo không xảy ra biến chứng, xâm lấn sau phẫu thuật. Các kỹ thuật được thực hiện một cách chuẩn xác giúp giảm thiểu các tổn thương một cách tối đa.

 
KHÔNG ĐAU, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO


Bạn chỉ có cảm giác hơi ê nhẹ trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, còn trong quá trình thực hiện bạn đã được gây mê nhẹ nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn xảy ra. Vì đường mổ nằm bên trong niêm mạc miệng nên sẽ không thấy sẹo.

 
NHANH CHÓNG, KHÔNG MẤT THỜI GIAN NGHỈ DƯỠNG


Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng từ 30 - 60 phút bạn đã khắc phục được tình trạng cười hở lợi một cách triệt để. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về và quay trở lại với sinh hoạt bình thường, chỉ cần tuân thủ theo một vài lưu ý nhỏ để đảm bảo kết quả an toàn.


 


 
QUY TRÌNH PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI


Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Để xác định tình trạng hở lợi của bạn ở mức độ nào và nguyên nhân hở lợi do đâu để đưa ra biện pháp xử lý thích hợp bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cụ thể và tư vấn về phương pháp mà bạn sẽ được áp dụng.


Bước 2: Gây mê nhẹ

Trước khi bước vào quá trình phẫu thuật điều trị cười hở lợi bạn sẽ được gây mê nhẹ nhằm đảm bảo cho toàn bộ quá trình diễn ra suôn sẻ và không bị đau đớn.


Bước 3: Tiến hành chữa cười hở lợi

Đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ nhỏ bên trong niêm mạc miệng. Sau đó áp dụng kỹ thuật Lefort 1 cắt xương hàm trên bằng máy siêu âm, dời hàm trên trượt lùi về phía sau sao cho cân xứng với hàm dưới và loại bỏ tình trạng hàm hô để khắc phục tình trạng cười hở lợi (Có thể thực hiện kèm theo chỉnh hình lợi nếu cần thiết để đạt kết quả thẩm mỹ tốt nhất).


Bước 4: Kết thúc quá trình phẫu thuật

Sau khi tiến hành xong các thao tác, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật. Bạn có thể ra về ngay sau phẫu thuật và lưu ý nhớ thực hiện theo đúng lời khuyên của bác sĩ.

Trước kia, khi gặp phải khuyết điểm cười hở lợi bạn thường chấp nhận với điều đó. Nhưng hiện nay, với sự phát triển của ngành nha khoa thẩm mỹ và nhiều công nghệ hiện đại, việc chữa cười hở lợi mang lại cho bạn một nụ cười tự nhiên, quyến rũ không còn là chuyện quá xa vời khi đến với Nha Khoa Tâm Việt 


 
CƯỜI HỞ LỢI LÀ GÌ??


Cười hở lợi hay Gummy Smile là tình trạng khi cười phần nướu (lợi) lộ ra nhiều hơn so với bình thường. Có nhiều nguyên nhân khiến lợi lộ ra nhiều khi cười. Tại Nha Khoa Tâm Việt, với mỗi nguyên nhân khác nhau thì bác sĩ chỉ định phương pháp chữa cười hở lợi phù hợp để giảm thiểu các tác động đến răng miệng mà vẫn đạt hiệu quả thẩm mỹ khi cười.

 
CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA CƯỜI HỞ LỢI GUMMY SMILE TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Tâm Việt sẽ tùy thuộc theo từng nguyên nhân của mỗi khách hàng để có thể đưa ra phương pháp hiệu quả nhất.

 
NGUYÊN NHÂN CƯỜI HỞ LỢI DO THÂN RĂNG NGẮN


Cười hở lợi do thân răng ngắn thì giải pháp điều trị tốt nhất là làm dài thân răng, để làm dài thân răng, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật làm ngắn bớt nướu hoặc dùng phương pháp laser để cắt bớt nướu. Tuy nhiên, nếu áp dụng phương pháp laser thì sau một thời gian nướu sẽ phát triển trở lại. Nhưng khi thực hiện chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Tâm Việt, bác sĩ sẽ giải quyết hiệu quả tình trạng nướu (lợi) phát triển trở lại bằng cách cắt bớt hoặc mài bớt phần xương ổ răng để nướu không bò ra trở lại. Giúp bạn có được một hàm răng đều đặn và một nụ cười tự nhiên vĩnh viễn.

 
NGUYÊN NHÂN CƯỜI HỞ LỢI DO TRƯƠNG LỰC CƠ NÂNG MÔI:


Giải pháp nhẹ nhàng nhất để chữa cười hở lợi trong trường hợp này là phương pháp tiêm botox để giảm trương lực cơ nâng môi. Tuy nhiên, giải pháp tiêm botox này chỉ kéo dài khoảng 9 - 12 tháng, sau đó phải duy trì và tiêm lại. Do đó, bác sĩ tại Nha Khoa Tâm Việt sẽ kết hợp cả phương pháp phẫu thuật cắt hoặc hạn chế cơ nâng môi để đạt hiệu quả vĩnh viễn và tính thẩm mỹ cao.


 


 
NGUYÊN NHÂN CƯỜI HỞ LỢI DO XƯƠNG Ổ RĂNG PHÁT TRIỂN NHIỀU


Duy nhất tại Nha Khoa Tâm Việt phẫu thuật chữa cười hở lợi bằng cách phẫu thuật phương pháp Lefort 1 để di dời xương ổ răng theo chiều lên trên giúp bạn sở hữu nụ cười thẩm mỹ mới. Nhiều trường hợp đơn giản hơn, bác sĩ có thể làm lún thân răng từ 8 - 10 mm mà không cần phẫu thuật Lefort 1.

 
NGUYÊN NHÂN DO MÔI TRÊN BỊ NGẮN


Nha Khoa Tâm Việt thuộc nha khoa thẩm mỹ nên giải pháp tạo hình làm dài môi trên hoặc tạo lại hình dáng môi là một trong những tiểu phẫu đơn giản giúp bạn tự tin với nụ cười mới.

 
NHIỀU NGUYÊN NHÂN KẾT HỢP


Trường hợp này thì tùy vào tỷ trọng của từng nguyên nhân mà BS Nha Khoa Tâm Việt sẽ phối hợp các thủ thuật nha khoa và cả thẩm mỹ một cách hợp lý giúp bạn điều trị chữa cười hở lợi hiệu quả, không tái phát và sở hữu nụ cười thẩm mỹ.

 
TẠI SAO CHỌN CHỮA CƯỜI HỞ LỢI GUMMY SMILE TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


- Tại Nha Khoa Tâm Việt, toàn bộ quá trình phẫu thuật điều trị Gummy Smile đều do đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Bằng kinh nghiệm, tài năng và đôi bàn tay tài hoa, chắc chắn các bác sĩ sẽ mang lại cho bạn một kết quả thẩm mỹ tốt nhất, không để lại các biến chứng về sau.

- Kỹ thuật thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Tâm Việt áp dụng nhiều thiết bị, công nghệ hiện đại như: Sử dụng máy chụp phim X- quang kỹ thuật số Pano Beam CT 3D tiên tiến để chụp lại cấu trúc hàm nướu một cách chính xác nhất, giúp bác sĩ xác định được vị trí các dây thần kinh xương hàm và thực hiện phẫu thuật cắt bớt nướu một cách an toàn, chính xác.

- Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật tại Nha Khoa Tâm Việt được thiết kế hiện đại, tiện nghi, luôn đảm bảo yếu tố vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

Nếu quý khách hàng còn bất kỳ thắc mắc về phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi Gummy Smile thì mời liên hệ đến với Nha Khoa Tâm Việt để được bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể hơn nhé. 


 
THAY ĐỔI TOÀN DIỆN


Với việc điều chỉnh nướu, cơ môi, lợi.. bạn sẽ nhanh chóng có được nụ cười tỏa sáng, rạng rỡ, tỷ lệ chuẩn, không còn hở lợi kém thẩm mỹ như trước đây nữa. Đặc biệt, kết quả thực hiện duy trì lâu dài, ổn định theo thời gian.

 
TỰ TIN RẠNG NGỜI


Không còn e ngại, tự tin, thay vào đó là 1 gương mặt rạng ngời, tự tin giao tiếp và thể hiện cá tính

 
CHỮA CƯỜI HỞ LỢI BẰNG CÁCH NÀO??


Tùy theo nguyên nhân dẫn đến tình trạng cười hở lợi mà bác sĩ sẽ có phương án phẫu thuật phù hợp, đem lại tính thẩm mỹ cao nhất cho khuôn miệng. Chẳng hạn như nếu nguyên nhân là do nhóm cơ nâng môi phát triển mạnh mẽ thì bác sĩ sẽ tiêm hoạt chất để làm tê liệt hoạt động của nhóm cơ này hoặc phẫu thuật cắt bỏ nhóm cơ này để khi bạn cười môi sẽ kéo sang hai bên là chính. Ngoài ra, có những trường hợp chữa cười hở lợi bằng cách chỉnh nha, chỉnh hàm.

Điều trị cười hở lợi ở đâu an toàn và duy trì hiệu quả trong thời gian dài?? Sau khi phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Nha Khoa Tâm Việt, khoảng 2 -4 tuần sau vết thương ở vùng miệng sẽ hồi phục hoàn toàn và đẹp một cách tự nhiên như chưa hề nhớ tới dao kéo. Đặc biệt, hiệu quả ca phẫu thuật sẽ duy trì dài lâu, gần như trọn đời, giúp bạn giữ mãi nụ cười xinh, hết hở lợi. 


 
CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI


Để bảo toàn kết quả phẫu thuật được an toàn và không xảy ra biến chứng sau khi thực hiện bạn cần có chế độ chăm sóc hợp lý như sau:

- Ăn cháo loãng trong những ngày đầu sau phẫu thuật.

- Cần súc miệng liên tục bằng nước súc miệng để sạch khuẩn.

- Tái khám và uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.


 
PHẪU THUẬT ĐIỀU TRỊ CƯỜI HỞ LỢI TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Khi phẫu thuật điều trị cười hở lợi tại Nha Khoa Tâm Việt bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn và thăm khám theo đúng trình tự, xác định đúng nguyên nhân gây nên tình trạng hở lợi nhằm đưa ra hướng khắc phục đúng và mang lại kết quả thẩm mỹ an toàn và đẹp nhất.

Chúng tôi sử dụng các thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn. Với việc sử dụng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất giúp cho ca phẫu thuật không gây đau đớn, chảy máu và nhanh hồi phục.


 
ĐỘI NGŨ Y BÁC SĨ VÀ ĐIỀU DƯỠNG TẠI NHA KHOA TÂM VIỆT


Ngoài sự hỗ trợ đắc lực của các thiết bị máy móc thì vai trò của các y bác sĩ là không thể thiếu. Đội ngũ các bác sĩ tại Nha Khoa Tâm Việt 100% được đào tạo chính quy và bài bản. Hầu hết các bác sĩ đều đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật thẩm mỹ và nhận được sự hài lòng từ phía khách hàng, thậm chí là khách hàng khó tính nhất.


  

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
Chat với NhaKhoaTamViet