• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Chỉnh nha (Niềng răng)
Thứ 5 | 22/12/2016 - Lượt xem: 6242
Dịch vụ niềng răng (chỉnh nha)?
Niềng răng hay chỉnh nha là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong việc giúp điều chỉnh vị trí của răng, đưa răng di chuyển vào sát khít và đều đặn với nhau hơn bằng cách sử dụng các phương pháp nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt. Nói một cách đơn giản hơn, phương pháp này điều chỉnh răng và khớp cắn của răng và hàm theo lộ trình được tính toán kỹ lưỡng và chuyên biệt đối với từng khách hàng. Răng dịch chuyển tới đâu, hàm sẽ được cố định tới đó. Phương pháp điều trị này còn có thể giúp bạn chăm sóc sức khoẻ răng miệng, các khớp xương hàm và nướu trong thời gian dài bằng cách phân chia đều lực cắn lên tất cả các răng.
Lợi ích của việc niềng răngNha khoa Tâm Việt
 • Lợi ích của việc niềng răng được đánh giá cao nhất và có thể thấy được hiệu quả niềng răng ngay lập tức đó là niềng răng giúp răng đều và khuôn mặt trở nên hoàn hảo. Nhờ những khí cụ chuyên dụng như: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài mặt trong, khay niềng Invisalign….giúp các bạn gái sở hữu hàm răng đều đặn, hoàn hảo. Nụ cười tự tin và diện mạo mới giúp bạn thành công hơn trong cuộc sống.
 • Niềng răng giúp giải quyết các khiếm khuyết về hô, móm, vẩu, mọc thưa, khớp cắn sâu, cắn hở, cắn ngược… từ đó góp phần làm cho quá trình ăn uống dễ dàng hơn, tự tin hơn trong giao tiếp, ăn uống hằng ngày.
 • Niềng răng/ chỉnh nha giúp cho bạn ngăn ngừa hiệu quả các bệnh lý về răng miệng như: sâu răng, viêm lợi, viêm nướu, nha chu, hư men răng, răng bị ố vàng…vì những chiếc răng bị che khuất thường là nơi thức ăn bám vào và khó vệ sinh hằng ngày.
 • Răng và cơ thể có một sự tương quan mật thiết với nhau. Vì vậy niềng răng mang lại lợi ích không thể phủ nhận được cho sức khỏe hằng ngày của bạn. Khi răng thực hiện tốt chức năng nhai bình thường, khỏe mạnh sẽ giảm thiểu các bệnh về tiêu hóa, dạ dày… ngăn ngừa hiện tượng đau đầu, mỏi cơ hàm do sai khớp cắn, răng mọc lệch lạc ra ngoài…
Quy trình niềng răng hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế: do đội ngũ bác sỹ nha khoa có nhiều năm công tác tại Bệnh Viện Gò Vấp thực hiện:
Bước 1: Khám và đánh giá tình trạng răng & xương hàm.
Với dịch vụ niềng răng tiêu chuẩn, giai đoạn này có vai trò cực kỳ quan trọng và đòi hỏi trình độ ở mức độ cao. Kết quả khảo sát sâu tình trạng xương ổ, xương hàm , chân răng chính là cơ sở để bác sỹ có thể đưa ra hướng điều trị và những dự đoán tốt nhất, chính xác nhất. Theo đó, người chỉnh nha sẽ được chụp phim toàn cảnh, chup phim chóp để có được những thông số cơ bản và hình ảnh từ tổng thể đến chi tiết về cấu trúc giải phẫu hàm mặt.
Bước 2: Lên phác đồ điều trị niềng răng
Đây là giai đoạn quan trọng và do bác sỹ có chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm nha khoa chịu trách nhiệm thực hiện. Dựa trên những thông số và kết quả khảo sát đã thu được ở bước 1, bác sỹ sẽ tính toán hướng di chuyển cho răng theo từng giai đoạn cụ thể sau khi gắn mắc cài, tính toán thời điểm nào sẽ tăng lực xiết,…
Bước này có ý nghĩa quyết định sự thành công của quy trình niềng răng. Song vẫn có thể linh động điều chỉnh trong quá trình thực hiện thực tế niềng răng.
Bước 3: Gắn mắc cài và tăng lực xiết
Bệnh nhân sẽ được gắn mắc cài lên răng (mặt trong hoặc mặt ngoài răng tùy theo hình thức lựa chọn chỉnh nha được thống nhất từ đầu). Sau đó sẽ được tăng lực xiết phù hợp tại thời điểm ban đầu sao cho không gây quá nhiều khó chịu cho người mới đeo mắc cài.
Bước 4:  Theo dõi chặt chẽ sự di chuyển của răng
Việc theo dõi quá trình niềng răng sẽ được thực hiện thông qua những lần tái khám của bệnh nhân theo chỉ định trong phác đồ điều trị của bác sỹ và qua điện thoại khi có bất cứ tình huống bất thường nào xảy ra mà bệnh nhân cần tư vấn và giúp đỡ.
Đến thời điểm tăng lực xiết răng, bệnh nhân sẽ tái khám để bác sỹ giúp tăng lực cần thiết.
Bước 5: Tháo mắc cài và đeo hàm duy trì
Khi răng đã di chuyển đều đặn, thẳng hàng và thẩm mỹ nhất, bác sỹ nhận thấy có thể tháo mắc cài thì sẽ chỉ định tháo mắc cài và thiết kế hàm duy trì để đeo cho bệnh nhân trong một khoảng thời gian nhất định.
Bước 6: Kết thúc điều trị & chăm sóc sau khi niềng răng thẩm mỹ
Khi bác sỹ nhận thấy các răng và xương hàm đã được ổn định hoàn toàn sẽ chỉ định cho bệnh nhân bỏ khay định hình để kết thúc quy trình niềng răng
Với 6 bước của quy trình theo tiêu chuẩn quốc tế niềng răng, tuyệt nhiên không được bỏ qua bất kỳ bước nào, vì niềng răng đòi hỏi sự kiên trì, cẩn thận và tính nhẫn nại của cả bệnh nhân và bác sỹ. Tại Nhakhoatamviet.com, mọi dịch vụ được bảo hành và đảm bảo dài lâu nhất, giúp bạn có thể yên tâm và tận hưởng cuộc sống hạnh phúc lâu dài.
Hãy đến ngay Nhakhoatamviet.com để được đội ngũ bác sỹ nha khoa giàu kinh nghiệm và đang làm việc tại các bệnh viện Gò Vấp để được tư vấn và thực hiện các giải pháp nha khoa thẩm mỹ. Nha khoa Tâm Việtnha khoa số 1 tại Gò Vấp với kinh nghiệm hoạt động hơn 8 năm và nhận được rất nhiều sự tin tưởng của khách hàng tại địa bàn.
Đăng ký khám tại Phòng khám Nhakhoatamviet.com:
Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Email: nhakhoatamviet366@gmail.com
Điện thoại: 08.66 753 538 – 0917 978 799 – 0941 818 149
Facebook.com /nhakhoatamviet.366
 
 
NIỀNG RĂNG
THÁO LẮP
 
NIỀNG RĂNG
MẮC CÀI TỰ BUỘC
 
NIỀNG RĂNG
MẮC CÀI CỔ ĐIỂN

Bảng tham khảo giá dịch vụ nha khoa tại Nha Khoa Tâm Việt:
BẢNG GIÁ ĐIỀU TRỊ
STT Dịchvụ Phân loại Chi phí (VNĐ) Ghichú
1 Cạo vôi và đánh bóng Người lớn 150.000 - 250.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
Trẻ em 100.000 - 150.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
2 Nhổ răng Tiểu phẫu 800.000 - 1.500.000 Nhổ răng số 8 (răng khôn) mọc lệch
Người lớn 200.000 - 500.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
Trẻ em 50.000 - 150.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
3 Nội nha 300.000 - 800.000 Điềutrịtủy,…
4 Trám răng thẩm mỹ Người lớn 150.000 - 250.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
Trẻ em 100.000 - 150.000 Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
5 Tẩy trắng răng Tại Nha khoa 1.800.000 - 2.000.000 Tẩy trắng răng bằng đèn led 1 lần duy nhất
Tại nhà 1.200.000 - 1.500.000 Ngậm máng + thuốc tẩy trắng tại nhà
6 Răng tháo lắp Răng nhựa VN 400.000 / răng Răng nhựa sản xuất tại VN
Răng nhựa ngoại 500.000 / răng Răng nhựa sản xuất tại nước ngoài
Răng sứ 600.000 / răng Răng sứ 100%
7 Phục hình sứ Răng sứ Mỹ 1.000.000 / răng Răng có sườn kim loại (Cr – CO)
Răngsứ Titan 2.000.000 / răng Răng sứ sườn kim loại Titan (kimloạiquý)
Răng  Zirconia 4.000.000 / răng Răng toàn sứ  zirconia sản xuất từ các nước Đài Loan, HQ, Úc,..
Răng Cercon 7.000.000 / răng Răng toàn sứ  Cercon do hãng Densply độc quyền tại Đức
8 Chỉnh hình răng 25.000.000 - 75.000.000 Chi phí tùy thuộc vào độ lệch của  răng. Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt
9 Cấy ghép Implant 800 - 1500 USD Điều trị bởi BS CKI Răng Hàm Mặt. Trưởng khoa Răng Hàm Mặt, BV Gò Vấp


 
BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
 •  

  Bọc răng sứ thẩm mỹ

  Bọc răng sứ là phương pháp thẩm mỹ ...
 •  

  Bọc răng sứ thẫm mỹ

  Bọc răng sứ thẫm mỹ Bọc răng sứ thẫm mỹ Bọc răng sứ thẫm mỹ Bọc răng sứ thẫm mỹ Bọc răng sứ thẫm mỹ Bọc răng sứ thẫm mỹ Bọc răng sứ thẫm mỹ 
 •  

  Phục hình tháo lắp

  Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp Phục hình tháo lắp 
 •  

  Niềng răng – chỉnh nha tại Nha Khoa Tâm Việt

  Niềng răng hay chỉnh nha là sự lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ trong việc giúp điều chỉnh vị trí của răng, đưa răng di chuyển vào sát khít và đều đặn với nhau hơn bằng cách sử dụng các phương pháp nha khoa để sắp xếp lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa,.. mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt.

   
Chat với NhaKhoaTamViet