• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC - AN TOÀN TUYỆT ĐỐI THẨM MỸ NHƯ Ý
Thứ 2 | 18/03/2019 - Lượt xem: 1461

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc không đau nhức?? Tại sao niềng răng mắc cài tự buộc lại được ưa chuộng?? Địa điểm niềng răng an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 


NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC VÀ NHỮNG THÔNG TIN BẠN CHƯA BIẾT


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là bước cải tiến vượt bậc trong kỹ thuật chỉnh nha, mang lại nhiều lợi ích nổi bật. Hơn nữa, còn khắc phục được những hạn chế của mắc cài truyền thống. Vậy bạn đã biết gì về phương pháp niềng răng này chưa. Hãy để Nha Khoa Tâm Việt gửi đến bạn những thông tin cần thiết, từ đó bạn có thể chủ động lựa chọn giải pháp chỉnh răng phù hợp nhất cho mình.

 
NHỮNG THÔNG TIN BẠN CẦN BIẾT VỀ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC?
 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC LÀ GÌ?


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thuộc kỹ thuật niềng răng bằng mắc cài cố định, nhưng được cải tiến một cách linh hoạt hơn nhờ thiết kế nắp đóng tự động và không sử dụng dây thun. Hệ thống dây cung và mắc cài được gắn lên mặt răng, tạo ra lực kéo ổn định, dịch chuyển các răng mọc sai lệch về lại đúng vị trí như mong muốn.


 


 
TẠI SAO NÊN CHỌN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC THAY VÌ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CỔ ĐIỂN?


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là bước cải tiến mới của kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ truyền thống. Các mắc cài vẫn được chế tạo từ hợp kim và sứ nguyên chất nên có khả năng chịu lực tốt, rất khó bị bung vỡ. Hơn nữa, các dây cung nhỏ gọn, có màu sắc trong suốt nên đảm bảo về mặt thẩm mỹ cho người niềng.

Bên cạnh đó, nhờ vào hệ thống nắp tự buộc giúp mắc cài trượt lên dây cung tạo ra một lực ổn định, dịch chuyển răng liên tục và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa, niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc rút ngắn thời gian đến chỉnh răng, cũng như số lần tái khám ít hơn, nhưng vẫn đảm bảo kết quả cao nhất.

Đồng thời, với thiết kế phần cạnh được làm từ các vật liệu vô cơ trơn, nên không cản trở đến việc ăn nhai. Phần nắp có hình vòm hàm giúp bệnh nhân cảm thấy thoải mái, dễ chịu ngay cả khi vệ sinh răng miệng, ăn uống. Độ chịu lực của mắc cài sứ tự buộc không hề thua kém mắc cài kim loại. Do đó, niềng răng mắc cài sứ tự buộc đang dần thay thế kỹ thuật niềng răng mắc cài truyền thống. 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC CÓ ĐAU KHÔNG?


Thông thường, ở giai đoạn bắt đầu gắn mắc cài và răng có những bước dịch chuyển đầu tiên, bạn sẽ thấy răng hơi ê nhức, đau và khó chịu, đây là một phản ứng bình thường và không thể tránh khỏi. Nhưng sẽ dần biến mất sau 1 - 2 tuần sau khi bạn đã làm quen với sự có mặt của các khí cụ trong khoang miệng

Với niềng răng mắc cài tự buộc, nhờ thiết kế nắp đóng tự động, mắc cài trượt trên dây cung một cách đồng đều làm giảm ma sát khi răng di chuyển. Nhờ đó hạn chế cảm giác đau nhức răng hiệu quả, mang lại sự thoải mái cho người niềng. 


 
TẠI SAO NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC LẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG?


Niềng răng với mắc cài sứ tự buộc được ưa chuộng bởi những giá trị nổi trội của nó.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC MANG TÍNH THẨM MỸ CAO


Mắc cài sứ được làm từ hỗn hợp gốm với một số chất vô khác chuyên dụng trong nha khoa. Do đó các mắc cài có màu sắc đồng nhất với màu răng thật nên khi đeo lên mặt răng sẽ mang tính thẩm mỹ cao hơn, khó nhận ra hơn so với mắc cài kim loại. Hoặc ngay cả khi bị nhận ra thì cũng không gây mất thẩm mỹ.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC AN TOÀN TUYỆT ĐỐI


Chất liệu của mắc cài sứ tự buộc là sứ thuần chất, không có thành phần gây kích ứng trong môi trường khoang miệng. Mắc cài thiết kế láng mịn, ít gờ cạnh hơn nên hạn chế va chạm môi và má cũng như các mô mềm.

Trước đây các mắc cài sứ thông thường rất dễ bị bung tuột và gãy vỡ nhưng với mắc cài sứ tự buộc, nhờ sự cải tiến thay thế thun buộc bằng hệ thống nắp trượt nên dây cung được cố định trong rãnh mắc cài, hạn chế tối đa bung tuột mắc cài.


 
CHỈNH NHA MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC CHO HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG


Cũng chính nhờ sự hạn chế bung tuột mắc cài, hạn chế xảy ra sai lệch nên quá trình niềng răng mắc cài sứ tự buộc diễn ra thuận lợi hơn và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Ngoài ra phương pháp này còn giảm được lực ma sát tối đa đối với răng nên bạn sẽ không thấy ê răng như các loại mắc cài khác và sau khi tháo mắc cài, bề mặt răng không bị sứt mẻ.

Với phương pháp niềng răng tiên tiến này, bệnh nhân chỉ cần thực hiện chăm sóc cẩn thận theo hướng dẫn của bác sĩ là sẽ đạt được hiệu quả như mong muốn một cách nhanh chóng và an toàn tuyệt đối. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC THẨM MỸ VƯỢT TRỘI


Nhiều người ê ngại khi niềng răng măc cài kim loại sẽ khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Thấu hiểu được tâm lý này, các chuyên gia chỉnh nha sáng chế ra mắc cài có màu trùng với màu răng chính là mắc cài sứ, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng trong suốt quá trình đeo khay niềng.

 
NIỀNG RĂNG MĂC CÀI SỨ TỰ BUỘC THÂN THIỆN HƠN VỚI NGƯỜI SỬ DỤNG


Phương pháp niềng răng mắc cài sứ thân thiện hơn với cơ thể bởi vì chất liệu sứ được dùng để chế tạo mắc cài thuần chất, không có lẫn những thành phần hóa chất gây kích ứng khác.
Đặc biệt, mắc cài được chế tạo kĩ lưỡng với bề mặt nhẵn, không gờ cạnh hơn nên không gây ra những kích ứng cũng không gây vướng víu cho môi, nướu và má. 
HIỆU QUẢ CHỈNH NHA TĂNG RÕ RỆT


Sử dụng niềng răng sứ tự buộc hiện đại cho độ bền chắc cao hơn so với mắc cài sứ trước đây với lực kéo bền hơn. Nhờ vậy, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được chỉ trong thời gian ngắn.


 


 
NIỀNG RĂNG SỨ TỰ BUỘC KHÔNG ĐAU NHỨC


Nhờ cấu tạo là hệ thống nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng, niềng răng mắc cài sứ tự buộc mang lại sự thoải mái cho người sử dụng. Hơn thế nữa, niềng răng bằng mắc cài sứ tự buộc, chúng ta sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

Niềng răng chỉnh nha là một ca điều trị nha khoa tương đối phức tạp. Để đạt được hiệu quả tốt, ngoài lựa chọn loại khí cụ phù hợp, còn cần phải có đội ngũ bác sĩ niềng răng chuyên môn cao đảm trách theo kỹ thuật niềng răng tiêu chuẩn quốc tế.

Chính vì vậy, dù lựa chọn niềng răng mắc cài sứ tự đóng hay niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài,.. muốn hàm răng đều đẹp đúng như ý muốn, các bạn cần tìm đến nha khoa tê tuổi và uy tín để thực hiện. Tại đây, bạn sẽ được sử dụng dịch vụ chỉnh nha niềng răng chất lượng và an toàn với chi phí phù hợp. 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc hiện nay đang được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính thẩm mỹ cao. Mắc cài sứ có màu sắc gần như trùng với màu răng thật nên khó có thể nhận biết được bạn đang đeo mắc cài, hơn nữa mắc cài được tạo ra từ hợp kim và nhiều loại vật liệu vô cơ khác nên có ưu điểm chịu lực tốt, rất khó bị phá vỡ.

Các dây thun liên hàm có màu sắc gần như trong suốt cũng giúp bạn có nụ cười tự tin hơn. Trên thị trường hiện nay có hai loại niềng răng mắc cài sứ là niềng răng mắc cài sứ cổ điển và niềng răng mắc cài sứ tự buộc.


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CỔ ĐIỂN


Phương pháp niềng răng mắc cài sứ cổ điển khá đơn giản, chi phí thấp nhưng mất nhiều thời gian trong việc thay dây thun và vệ sinh răng miệng. Loại mắc cài này dùng thun buộc vào dây cung nên cần tái khám thường xuyên để thay thun. Trước đây, mắc cài răng sứ truyền thống dễ vỡ, gãy nhưng hiện nay đã khắc phục nhược điểm này.


 


 
CÓ NÊN NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC TẠI NHA KHOA KHÔNG?


Để quá trình chỉnh răng bằng niềng răng mắc cài sứ tự buộc đạt được kết quả cao, điều quan trọng hãy lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Bởi chỉ khi nào bạn được bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm trực tiếp gắn và điều chỉnh lực kéo, cũng như kiểm soát tốt sự dịch chuyển của răng, mới có thể mang lại hiệu quả cao.

Nha Khoa Tâm Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa, điều trị thành công hàng ngàn ca chỉnh nha - niềng răng, bao gồm niềng răng mắc cài sứ tự buộc. Mang đến cho mọi khách hàng một hàm răng đều đẹp tự nhiên nhất.

Điều đặc biệt tại Nha Khoa, toàn bộ kế hoạch tiến trình niềng răng được thực hiện dựa trên công nghệ Vceph 3D. Có khả năng tính toán chi tiết lực kéo của mắc cài, mô phỏng sự dịch chuyển của răng. Đồng thời giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn.

Nhờ thế bác sĩ dễ dàng kiểm soát, theo dõi mọi chuyến biến của răng và lực kéo căng của mắc cài, dây cung. Kịp thời phát hiện những sai lệch và điều chỉnh, tránh tình trạng răng xê dịch sai hướng.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc là một giải pháp niềng răng tân tiến. Nếu bạn đang gặp phải hàm răng hô móm, lệch lạc, răng thưa thì đây thực sự là giải pháp lý tưởng. Bạn có thể đến Nha Khoa để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn những thông tin cụ thể hơn nhé. 


 
KẾT QUẢ THỰC TẾ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC TẠI TRUNG TÂM NHA KHOA UY TÍN


Tuy sở hữu nhiều giá trị nổi trội, song mắc cài sứ tự buộc vẫn là kỹ thuật nha khoa phức tạp, đòi hỏi phải được thực hiện tại trung tâm nha khoa uy tín mới đảm bảo hiệu quả tối ưu, nhanh chóng và an toàn tuyệt đối.

Đó phải là nơi đáp ứng các tiêu chí như: Bác sĩ tay nghề giỏi, chuyên môn sâu và giàu kinh nghiệm, trang thiết bị và công nghệ hiện đại, chi phí dịch vụ hợp lý... Trong đó quan trọng nhất là nhân tố bác sĩ.

Hiện nay tại Việt Nam, Nha Khoa Tâm Việt là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu niềng răng chỉnh nha nói chung và niềng răng mắc cài sứ tự buộc nói riêng bởi những giá trị nổi trội:

- Đội ngũ các bác sĩ đều là thạc sũ chuyên ngành răng hàm mựt của trường đại học nổi tiếng, và đã từng được đạo tạo chỉnh nha chuyên sâu tại các trường danh tiếng. Với chuyên môn sâu và tay nghề giỏi, các bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha từ những ca đơn giản đến những ca phức tạp nhất.

- Trang thiết bị máy móc đều là những thiết bị hiện đại bậc nhất, hỗ trợ quy trình niềng răng mắc cài sứ tự buộc diễn ra thuận lợi và chuẩn xác.

Với tiêu chí lấy chất lượng điều trị làm mục tiêu và đảm bảo chi phí hợp lý nhất, Nha Khoa Tâm Việt đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu về nha khoa uy tín.

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc thẩm mỹ, an toàn và hiệu quả sẽ giúp chúng ta sở hữu hàm răng đều đẹp, chắc khỏe như mong đợi. Hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ niềng răng để tìm hiểu cụ thể hơn về phương pháp này các bạn nhé!!! 


 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
 •  

  PHỤ NỮ MANG THAI CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ KHÔNG? - BỌC RĂNG SỨ KHI MANH THAI CẦN LƯU Ý NHỮNG GÌ?

  Nhu cầu làm đẹp của phụ nữ là nhu cầu cần thiết, thế nhưng trong thời điểm đang mang thai việc thẩm mỹ có ảnh hưởng không tốt đên sức khoẻ của mẹ và bé.Vì vậy Nha khoa Tâm Virtj khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ về vấn đề có nên bọc răng sứ khi mang thai không? để đảm bảo an toàn sức khoẻ bạn nhé!
 •  

  NHỔ RĂNG SỐ 8 CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  Nhổ răng số 8 là một quá trình khiến nhiều người cảm thấy lo sợ vì không biết liệu nhổ răng số 8 có nguy hiểm không. Thực tế, nếu được thực hiện đúng quy trình bởi bác sĩ có kinh nghiệm và sử dụng thiết bị hiện đại thì quy trình này là hoàn toàn an toàn và không gây nguy hiểm hay ảnh hưởng đến sức khỏe.

 •  

  TẠI SAO NÊN CẠO VÔI RĂNG

  Những nguy hiểm tiềm ẩn từ mảng bám cao răng trên răng?? Lấy vôi răng có thể dẫn đến những nguy cơ gì?? Địa điểm cạo vôi răng an toàn, uy tín, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp Tp. HCM 
 •  

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC MẤT BAO LÂU? CÓ MẤY LOẠI NIỀNG RĂNG MẮC CÀI TỰ BUỘC?

  Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc là phương pháp niềng răng thẩm mỹ được cải tiến với nhiều ưu điểm vượt trội, mang lại cảm giác thoải mái, thẩm mỹ hơn cho người niềng.

Chat với NhaKhoaTamViet