• Lịch làm việc
  Thứ 2 -> Thứ 7 từ 8:00 -> 20:00, Chủ Nhật từ 8:00 -> 17h
 • Hotline
  Giải đáp thắc mắc dịch vụ: (028) 6675 3538 - Phản ánh chất lượng dịch vụ: 091 600 2312
  nhakhoatamviet366@gmail.com
 • Địa chỉ
  366 Quang Trung, Phường 10
  Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
NHỮNG ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ
Thứ 3 | 04/12/2018 - Lượt xem: 1515

Niềng răng mắc cài sứ dây trong là gì?? Phương pháp niềng răng mắc cài sứ có tốt không??? Niềng răng mắc cài sứ có hiệu quả không??? Địa điểm niềng răng mắc cài sứ uy tín chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN NÊN BIẾT


Trong tất cả các loại mắc cài hiện nay nổi bật nhất vẫn là niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ cũng với đó là những ưu điểm nổi bật riêng biệt mà không phải loại niềng răng nào cũng có. Để hiểu rõ chi tiết ưu điểm của loại niềng răng này bạn hãy cùng Nha Khoa Tâm Việt tham khảo ngay bài viết sau đây nhé!!!.

 
ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ 
 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LUÔN TẠO CẢM GIÁC THOẢI MÁI CHO NGƯỜI DÙNG


So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ có sự thân thiện cao hơn với cơ thể.


- Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không có lẫn những thành phần gây kích ứng khác.

- Chất liệu của niềng răng sứ cũng ít gờ cạnh hơn nên không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, nướu và má.

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ ĐỘ THẨM MỸ CAO


Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết người phục hình khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại lộ liễu, đặc biệt khi giao tiếp, khi cười. Và đó là lí do niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, với màu sứ tương tự như màu răng thật, giải quyết được tính thẩm mỹ cho người dùng ngay cả khi đeo khay niềng.

Bởi vậy, niềng răng sứ có thể giúp cho nhiều người trở nên tự tin hơn trong giao tiếp ngay cả trong khi niềng răng bằng sứ. 


 
NIỀNG RĂNG BẰNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ CÓ GIÁ TRỊ CẠNH TRANH


Đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng mà mức chi phí không quá cao so với loại niềng răng trong suốt khác (khay trong Ecliger, niềng răng mắc cài pha lê), chính là một trong những yếu tố khiến niềng răng mắc cài sứ thịnh hành đến vậy.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ KHÔNG GÂY ĐAU NHỨC


Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng thẩm mỹ bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ THẨM MỸ CÓ HIỆU QUẢ CAO


Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn.

Đặc biệt, khi sử dụng niềng răng mắc cài, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhẩ chỉ trong thời gian ngắn.


 
PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ TỐT KHÔNG??


Niềng răng mắc cài sứ cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, nhưng thiết kế mắc cài đẹp và nhỏ gọn hơn tăng tính thẩm mỹ cho khách hàng trong quá trình chỉnh nha bởi màu sắc của mắc cài sứ gần như trùng với màu răng nên người đối diện khó nhận biết, đồng thời giúp người niềng răng cũng tự tin giao tiếp trong quá trình niềng. Tuy nhiên, niềng răng mắc cài sứ thật sự tốt vẫn còn là vấn đề lo lắng của nhiều người. Trong bài viết này Nha Khoa sẽ cung cấp và giải đáp đầy đủ các kiến thức vè niềng răng mắc cài sứ.
 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ LÀ GÌ??


Niềng răng mắc cài sứ giống với phương pháp niềng răng truyền thống ở chỗ, sử dụng hệ thống mắc cài và dây cung để kéo răng về đúng vị trí trên hàm. Nhưng khác là các mắc cài được làm từ chất liệu sứ cao cấp, có màu trùng với màu răng nên có tính thẩm mỹ cao.
Những người khác nhìn qua sẽ không biết là bạn đang đeo niềng răng. Do đó, phương pháp này hiện nay đang được nhiều người tin tưởng và lựa chọn thực hiện.

Các phương pháp chỉnh răng hiện đại như sử dụng khay niềng, khắc phục nhược điểm lớn nhất của niềng răng mắc cài truyền thống đó là tính thẩm mỹ. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP NÀO??


Cũng giống như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ được áp dụng để chữa trị cho tất cả các trường hợp hô do răng.

- Hô, móm

- Răng mọc lệch

- Răng thưa


Trên thực tế niềng răng mắc cài sứ là một trong những lựa chọn tốt nhất cho trường hợp răng lệch lạc lớn, còn phương pháp sử dụng khay niềng chỉ phù hợp với tình trạng răng lệch nhẹ.
Do đó, việc sử dụng các mắc cài làm từ chất liệu sứ, mang đến cho khách hàng hiệu quả
chỉnh nha cao hơn với mắc cài trong suốt. Ngoài ra lý do niềng răng mắc cài sứ được ưa chuộng là vì không chịu cho vùng miệng và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao bởi các mắc cài sứ có màu sắc gần trùng với màu răng.


 
ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ


Niềng răng với các mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại, là phương pháp chỉnh nha có nhiều ưu điểm vượt trội như sau:

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ TÍNH THẨM MỸ CAO


Với các mắc cài được làm từ sứ, những người khác nhìn vào sẽ khó biết là bạn đang chỉnh nha. Những chiếc mắc cài được thiết kế nhỏ gọn, có màu trùng với màu răng sẽ giúp khách hàng tự tin hơn so với việc dùng mắc cài kim loại.

 
HIỆU QUẢ CHỈNH NHA CAO


Niềng răng mắc cài sứ có lựa kéo mạnh, giúp răng nhanh chóng ổn định, rút ngắn thời gian chỉnh nha. Các mắc cài sứ bám chặt trên răng, chịu được tác động của lựa kéo ở mọi góc độ trong quá trình đẩy răng về đúng vị trí trên hàm.

 
KHÔNG ĐAU NHỨC


Mắc cài sứ có cấu tạo nắp trượt nên giúp dây cung được cố định trong các rãnh của mắc cài, giảm lực ma sát giữa dây cung với các răng, hạn chế sự ê buốt khi đeo mắc cài.

 
AN TOÀN VỚI CƠ THỂ


Mắc cài sứ được tạo nên từ hợp kim sứ và một số chất liệu vô cơ khác, không gây kích ứng cho cơ thể. Các mắc cài sứ được thiết kế ít góc cạnh nên không gây vướng víu, không gây đau đớn cho răng và nướu.

 
KHÔNG BUNG SÚT CÁC MẮC CÀI


Lúc trước, khi kỹ thuật chế tạo mắc cài sứ chưa được cải thiện thì tình trạng vỡ và bung sút mắc cài dễ xảy ra. Nhưng hiện nay tình trạng đó không còn diễn ra nữa, do các mắc cài sứ đã được cải tiến, cứng và bền chắc gấp nhiều lần.

Niềng răng mắc cài sứ là một trong những phương pháp chỉnh nha hiệu quả hiện nay, với nhiều ưu điểm nổi bật và sự cải thiện không ngừng, niềng răng mắc cài sứ đang được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. 


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG


Niềng răng mắc cài sứ dây trong là một trong những phương pháp chỉnh nha hiện đại và thẩm mỹ nhất hiện nay. Niềng răng mắc cài sứ dây trong đang dần thay thế cho phương pháp niềng răng kim loại bởi những ưu điểm mà phương pháp niềng răng này mang lại.

Cũng tương tự như niềng răng mắc cài kim loại đều gắn mắc cài ở trên bề mặt ngoài của hàm răng. Tuy nhiên, với phương pháp niềng răng mắc cài sứ dây trong thì khó nhận biết hơn và trông cũng thật thẩm mỹ hơn.

Niềng răng mắc cài sứ dây trong với các mắc cài được làm từ hợp kim gồm kết hợp với một vài vật liệu vô cơ khác được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực kéo cũng được làm bằng chất liệu nha khoa trong suốt vừa đảm bảo được độ bền chắc vừa đảm bảo được độ thẩm mỹ cho khuôn miệng.


 
NHỮNG ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG
 
ƯU ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG


- Vật liệu được sử dụng để làm mắc cài có độ chịu lực tốt và rất khó bị phá vỡ.

- Các dây thun buộc được làm trong suốt và có độ đàn hồi cao, có khả năng kéo vững chắc.

- Loại mắc cài này phù hợp với nhiều trường hợp bệnh nhân có nhu cầu.

- Do mắc cài được thiết kế bằng sứ và có chốt bằng sứ với màu sắc tương tự màu sắc của răng khôn rất tự nhiên, dây thun và dây cung môi thì được thiết kế trong suốt nên đặc biệt thẩm mỹ cho người sử dụng trong suốt quá trình đeo niềng răng.Mặc dù có nhiều ưu điểm hiện đại và thẩm mỹ, tuy nhiên niềng răng mắc cài dây trong cũng có một vài khuyết điểm như:


 
KHUYẾT ĐIỂM CỦA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG


- So với niềng răng mắc cài kim loại thì niềng răng mắc cài sứ có chi phí chênh hơn một chút.

- Thời gian đeo mắc cài niềng răng cũng kéo dài hơn một chút.

- So với cá loại mắc cài khác thì mấu chốt của niềng răng mắc cài sứ dây trong có kích thước to hơn.

- Vì được thiết kế và làm bằng sứ cho nên nếu bệnh nhân vệ sinh và chăm sóc không kỹ càng thì chân đế có thể sẽ bị nhiễm màu và làm mất đi tính thẩm mỹ ban đầu của niềng răng mắc cài dây trong.Hiện nay Nha Khoa Tâm Việt đang cung cấp dịch vụ niềng răng mắc cài sứ dây trong và nhiều loại dịch vụ khác với các loại niềng răng khác nhau. Nếu bạn có nhu cầu niềng răng chỉnh nha thì có thể liên hệ trực tiếp Nha Khoa Tâm Việt để được bác sĩ giải đáp và tư vấn phương pháp niềng răng thích hợp với bản thân mình.


 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG LÀ PHƯƠNG PHÁP GÌ??


Niềng răng mắc cài sứ dây trong là phương pháp được áp dụng nhằm nắn chỉnh răng, điều chỉnh các sai lệch răng về vị trí, nhằm giúp bạn sở hữu hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn.
Niềng răng loại này thực hiện việc chỉnh nha thông qua các mắc cài được chế tác từ sứ, có dây cung cố định màu trong suốt nên đảm bảo tính thẩm mỹ cao trong quá trình thực hiện.
Người ngoài nếu không nhìn gần vào răng sẽ rất khó phát hiện bạn đang mang niềng.

Cũng như các kỹ thuật niềng răng khác, niềng răng mắc cài sứ dây trong áp dụng được cho mọi trường hợp răng mọc sai lệch như: Răng thưa, hô, móm, khấp khểnh... Chi phí niềng răng móm, hô, lệch lạc, thưa... Với loại khí cụ này cũng tương đối ổn, phù hợp với nhu cầu chỉnh nha của nhiều người. Tuy nhiên, các mắc cài sứ có độ rắn chắc không cao (so với mắc cài kim loại) nên được khuyên không nên áp dụng với những người làm việc nặng, hoạt động trong lĩnh vực thể thao hoặc phải thường xuyên di chuyển ở địa hình hiểm trở.

 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ DÂY TRONG ÁP DỤNG THẾ NÀO??


Đầu tiên, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể mức độ sai lệch răng, lên kế hoạch điều trị cụ thể với niềng răng mắc cài sứ dây trong. Bên cạnh đó, người bệnh được kiểm tra khoang miệng xem có tồn tại các vấn đề nha khoa khác hay không, nếu có sẽ thực hiện điều trị. Tùy thuộc vào số lượng răng và khiếm khuyết, khách hàng có thể hoặc không cần trải qua quá trình nhổ răng.

Tiếp đến, mỗi bệnh nhân được thiết kế một bộ niềng răng khách nhau. Thông qua việc lấy dấu hàm răng, kỹ thuật viên phòng Labo thực hiện việc chế tác bộ mắc cài dây cung phù hợp nhất với bạn. Các mắc cài này sau khi được chế độ dùng để gắn trực tiếp lên răng và được cố định bằng dây cung trong khoảng 18 - 24 tháng, có thể nhanh hoặc lâu hơn.

Trong khoảng thời gian đeo niềng, bệnh nhân cần thực hiện tái khám nhiều lần tại Nha Khoa để bác sĩ kiểm tra tình trạng di chuyển răng cũng như sự ổn định của các khí cụ. Bên cạnh đó, bạn cần chăm sóc răng miệng, vệ sinh mắc cài theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ. Kết thúc quá trình đeo niềng, có thể bạn được chỉ định đeo hàm duy trì khoảng 3 - 6 tháng để răng hoạt động ổn định.

Chắc hẳn, với những thông tin nha khoa chia sẽ trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ niềng răng mắc cài sứ dây trong. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm, thực hiện thăm khám và tiến hành niềng răng như mong muốn của mình. Mọi thắc mắc khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ về nha khoa để được tư vấn cụ thể. 
 

NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ - NHỮNG TÍNH NĂNG ƯU VIỆT


Cũng là một dạng niềng răng sử dụng mắc cài nhưng niềng răng mắc cài sứ được ra đời, sau đó nó có những tính năng ưu việt hơn những loại niềng răng trước đây. Niềng răng mắc cài sứ vừa hiệu quả lại vừa đảm bảo thẩm mỹ. Khi niềng răng, bạn được sử dụng mắc cài sứ thay cho mắc cài kim loại truyền thống để điều chỉnh răng đến đúng vị trí mình muốn, vì vậy với những người hay lo lắng khi niềng răng, cơ thể sẽ phản ứng với thành phần kim loại trong mắc cài thì niềng răng mắc cài sứ là một giải pháp hoàn hảo để có hàm răng đều, đẹp mà lại rất an toàn.

 
NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG??


Niềng răng mắc cài sứ rất hiệu quả trong việc điều chỉnh răng hô, răng mọ lệch lạc trên cung hàm. Khi niềng răng mắc cài sứ, Bác sĩ sẽ dùng hệ thống mắc cài và khung niềng răng để tác động một lực nhẹ, đều lên răng giúp răng điều chỉnh theo ý muốn. Lực của niềng răng mắc cài sứ rất mạnh có thể dịch chuyển răng một cách đều đặn để sắp xếp lại răng. Định kỳ tái khám theo lịch của bác sĩ để kiểm tra, sau thời gian, bạn sẽ có được hàm răng đều, đẹp như ý muốn.


 
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ NHA KHOA UY TÍN GÒ VẤP :http://www.nhakhoatamviet.com

Đăng ký khám tại Phòng khám nha khoa Tâm Việt tại http://www.nhakhoatamviet.com

Địa chỉ: 366 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email: nhakhoatamviet366@gmail.com

Điện thoại: 028.66 753 538 – 0941 818 149

Facebook.com/nhakhoatamviet.366

BÌNH LUẬN & CHIA SẺ
Đọc thêm
 •  

  NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ TỰ BUỘC

  Dịch vụ niềng răng với mắc cài sứ tự buộc hiểu quả và thẩm mỹ tại Nha khoa Tâm Việt
 •  

  NHA KHOA NIỀNG RĂNG MẮC CÀI PHA LÊ QUẬN GÒ VẤP

  Niềng răng mắc cài pha lê ngày càng trở thành lựa chọn hàng đầu với nhiều người, và Nha khoa Tâm Việt sẽ giải thích điều này. Mắc cài pha lê không chỉ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao, mà còn nổi bật với tính thẩm mỹ tối ưu. Chất liệu pha lê trong suốt giúp mắc cài trở nên khó nhận biết, giúp người dùng tự tin hơn trong giao tiếp. Đồng thời, Nha khoa Tâm Việt cam kết cung cấp quy trình niềng răng pha lê chất lượng và an toàn nhất cho mọi bệnh nhân.

 •  

  RĂNG KHÔN : CÁC NGUY HIỂM VÀ BIẾN CHỨNG CẦN BIẾT

  Răng khôn, còn được gọi là răng số 8, là răng mọc sau cùng xuất hiện trong độ tuổi thanh thiếu niên hoặc trưởng thành. Tuy nhiên, quá trình mọc răng khôn không phải lúc nào cũng trôi qua một cách suôn sẻ và dễ dàng. Đây cũng là một vấn đề quan trọng mà nhiều người quan tâm, bởi vì các vấn đề liên quan đến răng khôn có thể ảnh hưởng lớn đến sức khỏe miệng và chất lượng cuộc sống. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về quá trình mọc răng khôn, những vấn đề phổ biến liên quan đến chúng và những cách chăm sóc hiệu quả để giữ cho răng khôn và toàn bộ hàm răng của bạn luôn khỏe mạnh.
 •  

  MẤT RĂNG GIẢI PHÁP KHẮC PHỤC HIỆU QUẢ VĨNH VIỄN

  Mất chân răng có trồng lại được không?? Nguyên nhân gây mất chân răng và hậu quả?? Địa điểm giải quyết mất răng triệt để uy tín, an toàn, hiệu quả, chất lượng tại Nha Khoa Tâm Việt quận Gò Vấp TP. HCM 
Chat với NhaKhoaTamViet